0769.60.80.68

Xu hướng in bảng hiệu giá rẻ Đà Nẵng

Ở mỗi lĩnh vực, in bảng hiệu giá rẻ Đà Nẵng đều có những yêu cầu riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để khi khách hàng nhìn thấy và có cảm tình ngay lập tức. Với sự hiện đại hóa của công nghệ in bảng hiệu giá rẻ Đà Nẵng đang từng ngày hoàn thiện về chất lượng và thẩm mỹ. Đối với nhiều chủ doanh nghiệp, giá cả cũng là một vấn đề đáng ngại. Hiểu được điều đó thương hiệu thi công quảng cáo Đà Nẵng đã và đang trở thành xu hướng trên thị trường!

Bạt hiflex là loại in bảng hiệu giá rẻ Đà Nẵng

Sửa chữa bảng hiệu cho công ty Hà Giang Phước Tường - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bảng quảng cáo hiflex là một trong những chất liệu được sử dụng để in bảng hiệu giá rẻ và làm biển quảng cáo, hiện nay nó đang rất được ưa chuộng. Đây là một trong những lý do tại sao nó được ưa chuộng vì nó là một loại biển quảng cáo giá rẻ.

Xem thêm: báo giá làm bảng hiệu hiflex Đà Nẵng

Ngoài ra biển quảng cáo không giới hạn kích thước in cũng rất phù hợp. Do kích thước lớn nên quá trình thiết kế cũng rất nhanh chóng. Vật liệu này được sử dụng cho bảng hiệu, băng rôn hoặc hộp đèn và nhiều ứng dụng khác.

Biển hiện FORMEX và decal PP

Thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại Hải Châu, Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Biển quảng cáo giá rẻ Fomex hay còn gọi là format là một tấm xốp được nén ở nhiệt độ cao. Trong biển quảng cáo, loại vật liệu này sẽ được dùng làm quảng cáo, sau đó sẽ dán các hình ảnh trang trí hoặc tranh ảnh theo ý tưởng.

Sở dĩ biển quảng cáo có giá rất rẻ là do độ dày của chúng là 1 cm, 1,8 cm và 2 cm nên nếu so sánh với chất liệu gỗ này thì chắc chắn rằng đây là chất liệu làm biển quảng cáo rẻ hơn.

Vật liệu Alu in bảng hiệu giá rẻ Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu giá rẻ tại Phúc Lợi Việt | Thi công quảng cáo Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bảng quảng cáo Aluminium còn có tên gọi ngắn gọn là Alu. Với vai trò là vật liệu nền, khung biển quảng cáo còn sử dụng decal để tạo nên nội dung biển quảng cáo.

Ngoài giá thành rẻ, biển quảng cáo còn có nhiều màu sắc đa dạng mang đến nội dung biển quảng cáo ngày càng hấp dẫn hơn.

Chữ nổi chân xốp in bảng hiệu giá rẻ Đà Nẵng

Những điều cần biết về thiết kế biển quảng cáo chữ nổi Alu - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Biển quảng cáo giá rẻ này là loại biển quảng cáo sử dụng xốp làm nội dung quảng cáo. Loại chữ này bao gồm hai chất liệu là Alu và xốp, cả hai đều được gắn bằng một loại keo chuyên dụng và sẽ được cắt theo hình dạng trước đó trên hệ thống máy CNC.

Bảng hiệu đèn LED 

Làm bảng hiệu hộp đèn Đà Nẵng là gì? - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bảng quảng cáo này được coi là rẻ nhất in bảng hiệu giá rẻ hiện nay, bóng đèn sẽ được gắn trực tiếp vào mặt chữ nổi, nhấn mạnh nội dung của bảng quảng cáo.

Ưu điểm:

 • Biển quảng cáo LED có giá thành rẻ hơn so với biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng, biển LED tấm lớn…. Do đó, có rất nhiều mẫu nhà hàng, cửa hàng, tiệm cắt tóc có quy mô vừa và nhỏ ra đời.
 • Trong thời tiết khắc nhiệt độ cao, độ bền cao và áp lực lớn.
 • Dễ dàng sử dụng, do được lắp đặt hoàn chỉnh và dây nguồn tuyệt đối hướng dẫn sử dụng, phích cắm điện có thể dùng làm biển quảng cáo.
 • Ưu điểm về ánh sáng và tính thẩm mỹ. Đèn LED là một nguồn ánh sáng rất lớn, có thể thu hút ánh nhìn của mọi người, khả năng chiếu sáng dễ chịu và tính thẩm mỹ cao, do có nhiều phương pháp vận hành và thiết kế. Biển quảng cáo đèn led sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi bật và thu hút khách hàng.

Xem thêm: giá bảng hiệu alu chữ nổi Đà Nẵng

Bảng hiệu mica

Thi công biển hiệu chất lượng tại Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Không có gì phải bàn cãi về mức độ phổ biến của bảng hiệu mica. Bảng hiệu mica có thể được sử dụng trong nhiều loại hình công ty hay cửa hàng khác nhau, từ lớn đến bé, từ thành thị đến nông thôn. Mica có nhiều màu sắc và được kết hợp mạnh mẽ với nhiều chất liệu khác. Chính vì vậy, loại biển mica luôn rất được ưa chuộng in bảng hiệu giá rẻ Đà Nẵng.

Ưu điểm:

 • Độ đẹp cao
 • Dễ dàng xử lý và lắp ráp
 • In bảng hiệu giá rẻ có thể được sử dụng kết hợp với các sơ đồ chiếu sáng khác nhau (như đèn neon, đèn LED)
 • Giá thấp

Nhược điểm:

 • Không bền với môi trường, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
 • Nó dễ bị phai và bạc nên sẽ giảm đi vẻ đẹp trong thời gian ngắn.
 • Khi văn bản được gắn vào bề mặt, nó rất dễ bị rơi ra và bị vỡ do thời tiết.

Kết luận

Dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ Đà Nẵng được Phúc Lợi Việt chia sẻ. Không biết bạn chọn thời điểm nào cho công ty, doanh nghiệp và lưu trữ của mình? Nếu chưa, Phúc Lợi Việt gợi ý giúp bạn nhé!

Ngoài kia có rất nhiều đơn vị tư vấn nên bạn cần lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Là công ty quảng cáo Phúc Lợi Việt, đã có nhiều năm kinh nghiệm in bảng hiệu giá rẻ, năng lực và uy tín. Giúp bạn đưa ra những đề xuất phù hợp nhất với điều kiện, mục tiêu và lĩnh vực kinh doanh của bạn!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm: in bảng hiệu giá rẻ […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x