0769.60.80.68

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt

Lời nói đầu tiên, đội ngũ BGĐ và toàn thể đội ngũ Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý Đối Tác đã quan tâm, tin tưởng và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua với sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVIT19.

Sự hài lòng của khách hàng về thái độ dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu Phúc Lợi Việt phấn đấu từng ngày. Trong năm 2021 Phúc Lợi Việt xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sao cho mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy mình là một khách hàng đặc biệt quan trọng; Từ đó tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường Đà Nẵng nói chung và toàn quốc nói riêng.
Năm 2020 đang dần đi về những thời khắc cuối cùng để chuẩn bị bước sang năm 2021 với nhiều hy vọng, tươi đẹp đang chờ phía trước. Nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, Công ty Quảng cáo Phúc Lợi Việt xin kính chúc Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng cùng CBNV trong công ty có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

  • Căn cứ theo Bộ Luật Lao động của Nước CHXHCN Việt Nam.
  • Căn cứ thông báo lịch làm việc của nội bộ công ty

Công ty Quảng cáo Phúc Lợi Việt xin thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 như sau:

Thời gian nghỉ Tết: 17h30, Thứ 7 – ngày 06/02/2021 (Ngày 25 tháng 12 năm Canh Tý)

Thời gian làm việc trở lại: Thứ  4 – ngày 17/02/2021 (Mồng 6 tháng 1 năm Tân Sửu)

Trong thời gian nghỉ lễ, mọi nhu cầu về

  • Tư vấn thiết kế & thi công nội thất xin liên hệ về số điện thoại 0769.608.068
  • Tư vấn thiết kế & thi công trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn KTS, bảng hiệu đèn led …. xin liên hệ về số điện thoại 0769.117.441

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt trân trọng thông báo để thuận tiện cho việc liên hệ làm việc của Quý khách hàng

Lịch Nghỉ Tết Tân Sửu 2021 Quảng cáo - Nội thất Phúc Lợi Việt
Lịch Nghỉ Tết Tân Sửu 2021 Công ty Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x