0769.60.80.68

Year end party 2020 – Bữa tiệc kết nối và niềm tin vào tương lai tươi sáng

Hòa chung vào không khí rộn ràng đón mừng năm mới Xuân Tân Sửu 2021, sau 1 năm đầy khó khăn của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bởi dịch Covid19. Công ty Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt tưng bừng tổ chức Gala cuối năm “YEAR END PARTY 2020 – One Year Journey Looking Back” tại Nhà hàng Làng Beer, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo, tập thể cán bộ nhân viên công ty cùng Quý khách mời thân thuộc.

Trong không gian ấm cúng tại Nhà hàng Làng Beer, Ban Lãnh Đạo và cán bộ nhân viên Phúc Lợi Việt đã có những thời khắc đáng nhớ, cùng nhìn lại một năm qua với bao khó khăn bởi tình hình dịch bệnh, những sự thay đổi về nhân sự, địa điểm kinh doanh … Bỏ qua những khó khăn cả về chủ quan và khách quan, tập thể Phúc Lợi Việt đã có những thành quả đáng tự hào.

Năm 2020 là một năm với nhiều chông gai, khó khăn, nhưng với lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực không mệt mỏi; Ban Lãnh Đạo cùng cán bộ nhân viên đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có được những thành tích lớn. Buổi tiệc cũng là dịp để Ban Lãnh Đạo Phúc Lợi Việt khen thưởng và tôn vinh những cá nhân, tập thể tiêu biểu với nhiều thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển chung của Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt trên hành trình khẳng định vị trí, thương hiệu trên thị trường Đà Nẵng nói riêng, toàn quốc nói chung.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Hữu Phúc – Giám đốc công ty đã đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt một năm qua, đồng thời chia sẽ những mục tiêu, nhiệm vụ và phương hướng phát triển của Phúc Lợi Việt trong năm 2021.

Giám đốc Phạm Hữu Phúc nhấn mạnh: “Trong tương lai, Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt sẽ luôn có những bước chuyển mình mạnh mẽ để có thể hướng đến những mục tiêu dài hạn. Kết hợp với nội tại của công ty, cam kết về chất lượng, tốc độ và hiệu quả; Phúc Lợi Việt sẽ luôn có những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh của mình, đảm bảo mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Để có được điều đó, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên luôn phải nỗ lực, sáng tạo, luôn chiến đấu vượt qua mọi thử thách, hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu của năm 2021.

Với chủ đề “One Year Journey Looking Back”, tiệc tất niên “Year End Party 2020” không chỉ gửi gắm những thông điệp sâu sắc trên hành trình của khát vọng, đam mê và niềm tin chiến thắng mà còn mang lại những cảm xúc đáng nhớ đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Sân khấu luôn sôi động và tươi vui với những tiết mục ca nhạc, ảo thuật. Cùng với đó là những nụ cười rạng rỡ của sự gắn kết, sẻ chia, của tình đồng nghiệp thân thiết.

Để rồi, sau tất cả, tinh thần đoàn kết dường như lớn lên trong mỗi người, khơi dậy niềm tin, ý chí, hoài bão và đam mê để cùng tiến bước tới một năm mới 2021 đầy khởi sắc trên hành trình đưa Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Year End Party 2020 Quảng cáo - Nội thất Phúc Lợi Việt
Công tác chuẩn bị cho tiệc YEP2020

Year End Party 2020 Quảng cáo - Nội thất Phúc Lợi Việt

Year End Party 2020 Quảng cáo - Nội thất Phúc Lợi Việt

Year End Party 2020 Quảng cáo - Nội thất Phúc Lợi Việt

Year End Party 2020 Quảng cáo - Nội thất Phúc Lợi Việt
Phát thưởng & trao quà cho CBNV

Year End Party 2020 Quảng cáo - Nội thất Phúc Lợi Việt
Video buổi tiệc “Year End Party 2020 – One Year Journey Looking Back” của Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x