0769.60.80.68

Mẫu biển hiệu Đà Nẵng đẹp nhất 2022

Biển quảng cáo đẹp hay biển hiệu Đà Nẵng tinh tế để giới thiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng,… là hình ảnh đại diện cho thương hiệu và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn một cách tốt nhất.

Hôm nay, công ty Phúc Lợi Việt sẽ chia sẻ top 50 những mẫu bảng hiệu đẹp nhất của năm 2021. Đầu tiên, chúng ta cần đánh giá được thế nào là một biển hiệu quảng cáo đẹp? Tiêu chí nào đánh giá một bảng hiệu  đẹp hay chưa đẹp và có chuyện nghiệp hay không.

6 tiêu chí để đánh giá một biển hiệu đẹp chuyên nghiệp

Sửa chữa bảng hiệu cho công ty Hà Giang Phước Tường - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Khách hàng là những người cảm nhận và đánh giá khách quan về ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy một biển hiệu đẹp. Ví dụ như: có rất nhiều nhận xét rằng biển hiệu của Starbucks (được biết đến là thương hiệu cà phê nổi tiếng Yang) rất đẹp. Nhưng lại có những không đồng tình với quan điểm này.

Vì vậy, để đánh giá được một biển hiệu đẹp, công ty Phúc Lợi Việt đã chọn lọc ra 6 tiêu chí sau để khách hàng có thể tham khảo 

Xem thêm: bảng hiệu alu

Thiết kế biển quảng cáo đẹp

Top 6 Bảng Hiệu Quảng Cáo đẹp - Hot Nhất Hiện Nay Giành Cho Các Nhà Đầu Tư - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bảng vẽ thiết kế là một một bảng vẽ phác họa dựa trên sự sáng tạo và nội dung yêu cầu của chủ cửa hàng về các ý tưởng muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình. Sau khi hoàn thiện bản vẽ này sẽ được đưa vào để làm một bảng hiệu hoàn chỉnh.

Bảng vẽ mẫu giúp bạn đánh giá mức độ và thẩm mỹ phù hợp, chẳng hạn như:

 • Màu sắc của biển hiệu đẹp có phù hợp với biểu tượng và hình ảnh của doanh nghiệp hay không?
 • Phông chữ có hợp lý hay không (Tùy theo ngành nghề và dịch vụ).
 • Kích thước của biển hiệu phải phù hợp với vị trí của cửa hàng.
 • Màu sắc hài hòa khi kết hợp với các ánh đèn xung quanh.

Xem thêm: Bảng hiệu hộp đèn

Loại biển hiệu phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp

Thiết kế bảng hiệu và 5 nguyên tắc cần nhớ - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Mỗi loại bảng hiệu đều có những đặc điểm, ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn một bảng quảng cáo phù hợp với thương hiệu và có tính thẩm mỹ cao là điều vô cùng cần thiết.

Một số loại biển hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay: 

 • Bển hiệu hộp đèn
 • Bển hiệu chữ nổi

Xem thêm: mẫu biển quảng cáo đẹp

Chất liệu của biển hiệu quảng cáo

Thi công bảng hiệu Alu dán chữ nổi Meca sân bóng đá làng Hòa Mỹ. - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Một biển hiệu đẹp thì phải đi đôi với chất lượng và để tạo ra một bảng hiệu chất lượng thì ta phải lựa chọn chất liệu tốt, có độ bền bỉ với thời gian. 

Ngoài ra, chúng ta cũng cần lưu ý đến vị trí đặt biển hiệu để có thể chọn chất liệu phù hợp. Nếu bảng hiệu đó đặt bên ngoài mà sử dụng hiflex thì bảng sẽ nhanh chóng bị phai màu và hư hỏng do thời tiết. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn chất liệu phù hợp để sử dụng.

Một số loại chất liệu chuyên được sử dụng để làm biển quảng cáo, chẳng hạn như:

 • Chất liệu inox
 • Chất liệu tôn
 • Chất liệu gỗ
 • Chất liệu Aluminum
 • Chất liệu mica
 • Vải Bạt hiflex chống thấm
 • Chất liệu decal

Nguyên tắc lắp đặt biển quảng cáo đẹp

Làm Bảng Hiệu Mica Uy Tín Tại Đâu - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Đối với các loại bảng quảng cáo ngoài trời cần phải tuân thủ theo các quy định của địa phương và thành phố.

Mẫu biển quảng cáo đẹp được thiết kế theo phong cách độc lạ

Thi công bảng hiệu Đà Nẵng uy tín - Chất lượng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Những mẫu biển hiệu phá cách và quá độc đáo thường ít được sử dụng. Muốn thiết kế bảng hiệu đẹp có kỳ dị hay phá cách không thì phụ thuộc vào người thiết kế và sự sáng tạo và nhu cầu của chủ doanh nghiệp.

Như những gì công ty Phúc Lợi Việt đã chia sẻ, biển quảng cáo đẹp là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn. Đa phần, đều được thiết kế chuyên nghiệp, không theo một quy cách nhất định.

Nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh và muốn tạo ra một phong cách độc đáo, hãy liên hệ cho Phúc Lợi Việt, bạn sẽ sở hữu được một bảng quảng cáo như mong muốn.

Lựa chọn công ty thiết kế thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín

Bảng hiệu gỗ đẹp - giá rẻ - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Hãy chọn những đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín. Sau khi thỏa thuận theo đúng hợp đồng, Phúc Lợi Việt sẽ cung cấp cho bạn một bảng quảng cáo chất lượng cao. Có chế độ bảo trì, phương cách làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt bạn sẽ có được những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Phúc Lợi Việt.

Tiếp theo đây Phúc Lợi Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng top 10 những bảng quảng cáo đẹp nhất hiện nay, các bạn hãy tham khảo những mẫu sau đây và chọn lựa những mẫu phù hợp cho cửa hàng của mình:

Tổng hợp 10 mẫu biển hiệu đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là 10 loại biển quảng cáo phổ biến nhất, là một trong những loại biển hiệu phổ biến nhất được sử dụng sau khi nắm bắt xu hướng và nhu cầu của khách hàng.

Bảng quảng cáo hộp đèn Hiflex

Ưu và nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo Hiflex - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Biển hiệu hộp đèn Hiflex là loại bảng kết cấu có khung sắt, bên trong có đèn và bề mặt được làm bằng bạt hiflex. Thích hợp cho các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, quán cà phê và các cửa hàng thương mại.

Bảng hiệu hiflex dán decal

Thi công bảng alu dán Decal phản quang - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Là loại bảng dùng bạt Hiflex chống thấm (PVC) màu trắng sữa nhấn nhá khung sắt vuông 20-30 và sơn chống rỉ, khung nhôm chữ V. Người ta thường dán decal lên bảng Hiflex để thiết kế. Loại bảng này thường được sử dụng trong các cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà phân phối, đại lý …

Bảng dán decal

Là loại nhãn thường có lớp giấy bảo vệ và có độ giữ mực tốt. Khi bạn muốn sử dụng nó để dán, chỉ cần bóc nó ra. Thường được sử dụng cho: nhà phân phối, ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty thực phẩm, cơ sở giáo dục, công ty dịch vụ…

Biển hiệu inox

Tìm hiểu thi công biển quảng cáo chữ nổi Inox gắn led - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Làm bằng inox dựa trên cơ sở công nghệ CNC khắc trên bề mặt inox. Nó giúp tạo ra những nội dung quảng cáo giống như thiết kế trên máy tính. Bảng hiệu inox thường được sử dụng để làm biển hiệu nhà xưởng, chức danh, bộ phận..

Biển hiệu chữ nổi mica

phucloiviet.vn/wp-content/uploads/2021/03/thi-c...

Biển hiệu chữ nổi mica thường có ưu điểm là làm nổi bật được thương hiệu của cửa hàng. Chữ của mica được cắt theo bản vẽ thiết kế và uốn theo tỷ lệ cao hơn 10/10, ký tự này thường được uốn bằng nhôm và định dạng tùy ý. Thường được sử dụng làm biển hiệu cho các cửa hàng quần áo, cửa hàng thời trang, cao ốc, chung cư, văn phòng,..

Biển hiệu chữ nổi inox

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp - uy tín tại Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Ưu điểm của biển hiệu chữ nổi inox là độ bền cao. Viền được làm bằng thép không bị oxi hóa, thích hợp sử dụng ngoài trời. Với những ưu điểm trên, inox thích hợp làm biển hiệu vàng bạc, trang sức, phòng khám nha khoa, cửa hàng bán hoa, thẩm mỹ viện,….

Bảng hiệu chữ nổi alu

Những điều cần biết về thiết kế biển quảng cáo chữ nổi Alu - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bề mặt chữ của alu được cắt bằng phương pháp laser tùy theo thiết kế. Thích hợp dùng trong văn phòng công ty, kho vật liệu xây dựng,..

Biển hiệu chữ tôn tĩnh điện

Thi công bảng hiệu giá rẻ tại Phúc Lợi Việt | Thi công quảng cáo Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Thông thường, về các mẫu chữ tôn có tích điện thường gia công với kích thước lớn. Và được lắp đặt ở những vị trí cao tầng, chẳng hạn như nóc tòa nhà hoặc gắn vào tường hoặc khung sắt có tổng thể vững chắc. Thường được sử dụng trong thương mại, nhà máy chế biến hoặc các nhà máy.

Biển hiệu chữ gỗ

Bảng hiệu gỗ đẹp - giá rẻ - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Thường sử dụng gỗ xoài để làm bảng hiệu chữ gỗ và được cắt hoặc khắc laser tùy vào thiết. Thường được sử dụng trong các quán cà phê, cửa hàng quần áo theo hướng cổ điển.

Biển hiệu đèn Led 1 màu và nhiều màu

Chọn bảng hiệu giá rẻ bằng chất liệu nào? - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Loại bảng này được sử dụng theo công nghệ Led rất hiện đại. Việc lắp ráp và đồng bộ đèn led theo ma phần mềm lập trình trên máy tính để cho ra nội dung và các hiệu ứng khác nhau.

Tổng hợp những biển hiệu tinh tế của nhiều ngành nghề, lĩnh vực 

Nắm bắt xu hướng thiết kế bảng quảng cáo để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Công ty Phúc Lợi Việt xin gửi đến một số thiết kế phù hợp với nhiều lĩnh vực để quý khách hàng tham khảo: 

Cửa hàng áo cưới

Thiết kế nội thất showroom thời trang tại Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu biển hiệu đẹp tại các studio áo cưới. Thiết kế một bảng quảng cáo đẹp hiện nay rất phổ biến giúp studio của bạn thu hút hơn và khả năng nhận diện thương hiệu sẽ tốt hơn.

Biển hiệu khách sạn

Gia công chữ inox vàng bóng cho công ty Mr. Boss House - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Những khách sạn này có biển quảng cáo rất đẹp. Một phần giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của mình. Ngoài ra còn giúp tăng độ phổ biến và tạo ra phong cách riêng của khách sạn.

Phòng khám nha khoa

Thi công bảng hiệu quảng cáo Nha khoa Bác sĩ Đào Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Với nha khoa, ngoài việc chú trọng đến máy móc hiện đại, phương pháp làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt là để thu hút khách hàng biết đến phòng khám phải nói đến biển hiệu quảng cáo. Những mẫu biển quảng cáo nha khoa đẹp được đầu tư rất kỹ càng. Hơn nữa, với những đơn vị chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng hơn và khả năng phát triển kinh doanh sẽ cao hơn.

Biển hiệu bạt hiflex đẹp

Làm Bảng Hiệu Mica Uy Tín Tại Đâu - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Biển quảng cáo chữ nổi Mica

Chữ Mica 2 Lớp Âm Bản đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bảng hiệu quán cà phê

Bảng hiệu gỗ đẹp - giá rẻ - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Biển hiệu trà sữa đẹp

Thi công nội thất quán trà sữa KOI Thé tại Siêu thị BigC, Hải Châu, Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bảng hiệu trường học, trường mầm non, trường đại học

Thi công bảng hiệu quảng cáo Mầm non Hana Kids Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Mẫu biển hiệu công ty

Hoàn thành bảng hiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ GOET. - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bảng hiệu Spa làm đẹp

Thiết kế bảng hiệu Alu tại Đà Nẵng giá rẻ - Uy Tín - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bảng hiệu cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini

Dự án thiết kế bảng hiệu cho công ty Bitis tại Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Biển hiệu ánh sáng đèn led

Giá làm bảng hiệu đèn led Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Hầu hết các quảng cáo đều liên quan đến những lĩnh vực như trên, chỉ mang tính chất tham khảo, hãy chọn cho mình một mẫu biển hiệu bạn cho là đẹp nhất nhé.

Liên hệ với Phúc Lợi Việt để được tư vấn thi công quảng cáo Đà Nẵng miễn phí, chân thành cảm ơn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x