Chính Sách Hỗ Trợ Bảo Hành – Bảo Trì Tại Quảng Cáo Phúc Lợi Việt

Quảng cáo Phúc Lợi Việt luôn mang đến cho khách hàng những chính sách hỗ trợ bảo hành – bảo trì tốt nhất. Ưu đãi hấp dẫn nhất, nhằm tạo dựng mối quan hệ và mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Giá cả phù hợp, hỗ trợ vận chuyển

Phúc Lợi Việt cam kết mang đến những chính sách bảo hành độc đáo cho các doanh nghiệp và khách hàng lớn. Được biết đến với giá cả cạnh tranh và hợp lý, cùng dịch vụ vận chuyển miễn phí. húng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công và sự chất lượng của thiết bị lắp đặt. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại xưởng với giá thấp nhất trên thị trường.

Chính Sách Hỗ Trợ Bảo Hành - Bảo Trì
Chính Sách Hỗ Trợ Bảo Hành – Bảo Trì

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi cung cấp chính sách giao hàng miễn phí. Và nhanh chóng, giúp khách hàng sở hữu sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất có thể.

Đối với các đơn hàng có khoảng cách lớn hơn 20km, chúng tôi sẽ thông báo trước về các chi phí phát sinh (nếu có). Đảm bảo sự minh bạch và tiện lợi cho Quý khách hàng.

Đa dạng mẫu mã, phù hợp với hiện đại

Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến những xu hướng thiết kế độc đáo. Đồng thời loại trừ hoàn toàn sự trùng lặp và nhàm chán trong các mẫu thiết kế. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là điều hàng đầu. Do đó nếu khách hàng không hoàn toàn hài lòng khi nhận được mẫu thiết kế. Chúng tôi luôn lắng nghe và cam kết mang đến sản phẩm cuối cùng mà khách hàng thực sự hài lòng.

Phiếu bảo hành dịch vụ
Phiếu bảo hành dịch vụ

Chính sách bảo hành, bảo trì minh bạch rõ ràng

  • Đối với các loại pin và bo mạch đèn Led: Phúc Lợi Việt cam kết bảo hành 2 năm cho khách hàng. Khi gặp các sự cố liên quan đến hệ thống vi mạch điện tử của đèn trong bảng hiệu.
  • Bảo hành cho bảng hiệu là 1 năm.
  • Không thực hiện bảo trì khi có sự can thiệp từ bên thứ ba.
  • Với đội ngũ thiết kế đa dạng ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi không ngừng cải tiến và áp dụng các xu hướng mới nhất trong thiết kế.
  • Quá trình thanh toán hợp đồng: Khi quý khách hàng tiến hành thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại Phúc Lợi Việt. Chúng tôi sẽ thu cọc trước 30% và nhận số tiền còn lại sau khi hoàn tất các công đoạn thi công.

Dịch vụ hoàn hảo

Hãy trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của Phúc Lợi Việt. Mua sắm dễ dàng chỉ qua một cuộc gọi. Khám phá sản phẩm miễn phí tại các showroom của chúng tôi. Nhận báo giá và tư vấn qua email hoặc điện thoại trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ tới địa điểm sử dụng để đưa ra các giải pháp. Sản phẩm và quy trình lắp đặt phù hợp nhất với từng doanh nghiệp hoặc dự án.

Với các hợp đồng dài hạn, Phúc Lợi Việt cam kết giữ nguyên giá tại thời điểm giao dịch. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đầy đủ và đúng tiến độ theo kế hoạch đã thống nhất.

Sau thời gian bảo hành, tình trạng của thiết bị sẽ được ghi nhận trong lý lịch của nó. Và thông báo cho khách hàng về bất kỳ khuyến cáo đặc biệt nào. Chúng tôi cũng cung cấp các chế độ hậu mãi và bảo trì tính phí với giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.\

Bảo hành bảo trì sản phẩm
Bảo hành bảo trì sản phẩm

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng niềm tin của quý khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tuân thủ chặt chẽ nội dung của Chính sách bảo mật. Và chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ cho các giao dịch mua hàng hóa. Và dịch vụ của quý khách.

Với tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn tính toán chi phí một cách tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Các dịch vụ từ thiết kế, lắp đặt đến thi công tại Phúc Lợi Việt luôn được đánh giá là có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ quá trình thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Quảng Cáo Phúc Lợi Việt

  • Địa chỉ: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0769 60 80 68
  • Website: https://phucloiviet.vn/
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon