Gặp Mặt Đầu Xuân Năm Mới 2024

𝐆Ặ𝐏 𝐌Ặ𝐓 ĐẦ𝐔 𝐗𝐔Â𝐍 𝐍Ă𝐌 𝐌Ớ𝐈 𝟐𝟎𝟐𝟒!

🌸 Chào đón năm mới, 𝐐𝐮ả𝐧𝐠 𝐂á𝐨 𝐍ộ𝐢 𝐓𝐡ấ𝐭 𝐏𝐡ú𝐜 𝐋ợ𝐢 𝐕𝐢ệ𝐭 hân hạnh tổ chức sự kiện “Gặp Mặt Đầu Xuân Năm Mới 2024” nhằm chia sẻ niềm vui, kỷ niệm và hướng tới những điều mới mẻ, hạnh phúc trong năm mới 2024 sắp tới. Hãy cùng nhau đón chào năm mới với trái tim tràn đầy hi vọng và ý chí tiến lên, để mỗi bước chân chúng ta đi trong năm mới đều là bước tiến vững chắc trên con đường thành công và phát triển.

Gặp Mặt Đầu Xuân Năm Mới 2024
Gặp Mặt Đầu Xuân Năm Mới 2024

Nhân dịp năm mới, 𝐐𝐮ả𝐧𝐠 𝐂á𝐨 𝐍ộ𝐢 𝐓𝐡ấ𝐭 𝐏𝐡ú𝐜 𝐋ợ𝐢 𝐕𝐢ệ𝐭 xin gửi tới quý khách hàng quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên những lời chúc ấm áp nhất, cùng những suy nghĩ và dự định tích cực trong tương lai:

🌟 Trong năm mới 2024, chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng.

Gặp mặt đầu xuân năm mới 2024-1
Gặp mặt đầu xuân năm mới 2024-1

🌟 Chúng tôi đang định hình một tương lai lớn lao và phát triển, với những kế hoạch mở rộng, đầu tư vào nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng phạm vi hoạt động.

🌟 Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ và sự hợp tác từ quý khách hàng và đối tác, chúng tôi sẽ đạt được những mục tiêu lớn lao và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

🌟 Hãy cùng nhau bước vào năm mới với niềm tin, sức mạnh và quyết tâm, để chúng ta cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và phồn thịnh. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Phúc Lợi Việt 

  • Hotline 24/7: 0769 60 80 68 (Call/Zalo/SMS)
  • Kinh Doanh: 0905 117 441 (Call/Zalo/SMS)
  • Văn Phòng 1: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Văn Phòng 2: 385 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Xưởng SX: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon