Lưu Ý Gia Cố Bảng Hiệu Quảng Cáo Cẩn Thận Trước Mùa Mưa Lớn 2023

Mùa mưa lớn đang đến gần và đây là thời điểm quan trọng để kiểm tra và gia cố bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Việc này giúp đảm bảo an toàn cho người đi đường và tránh những hậu quả không mong muốn. Quảng Cáo Nội Thất Phúc Lợi Việt sẽ chia sẻ chi tiết để khách hàng tham khảo trong bài viết này. Cùng theo dõi để đảm bảo an toàn và bảo vệ bảng hiệu của doanh nghiệp thật tốt.

>> Xem thêm: Hoàn Thiện Thi Công Và Lắp Đặt Bộ Logo Chữ Nổi Mica Gắn Tường Dung Spa

1. Kiểm tra hệ thống máng xối thoát nước

Trong mùa mưa, lượng nước sẽ tăng đột ngột và gây áp lực lớn lên hệ thống máng xối thoát nước. Nếu hệ thống này không được kiểm tra và bảo trì đúng cách, nước sẽ dễ dàng tràn ngập và gây nguy hiểm cho các bảng hiệu quảng cáo. Nước mưa sẽ chảy vào bên trong bảng hiệu gây chập điện, cháy nổ.

Kiểm tra hệ thống máng xối thoát nước
Kiểm tra hệ thống máng xối thoát nước

Do đó, bạn cần kiểm tra và xử lý các vấn đề liên quan đến hệ thống máng xối thoát nước. Đồng thời, cần đảm bảo rằng các máng xối thoát không bị tắc nghẽn và hoạt động tốt.

>> Xem thêm: Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Độc Đáo, Thu Hút Khách Hàng Tại Đà Nẵng

2. Kiểm tra hệ thống điện

Bên cạnh hệ thống máng xối thoát nước, hệ thống điện cũng là yếu tố quan trọng cần được kiểm tra. Trong mùa mưa, có thể xảy ra sét đánh hoặc cúp điện. Vì vậy sẽ gây nguy hiểm cho người đi đường và các bảng hiệu quảng cáo.

Để bảo vệ bảng hiệu, bạn cần kiểm tra hệ thống điện và đảm bảo nó hoạt động tốt. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề gì, cần sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

3. Gia cố bảng hiệu quảng cáo

Để đảm bảo an toàn cho người đi đường cũng như thành viên gia đình. Bạn cần tiến hành kiểm tra, rà soát mức độ an toàn chịu lực của các công trình biển hiệu, quảng cáo. Thực hiện ngay các biện pháp gia cố, giằng chống, sửa chữa đảm bảo đúng các yêu cầu kỹ thuật quy định.

Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề gì, cần tháo dỡ hoặc thay mới thiết bị. Điều này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các biển hiệu, trụ, bảng quảng cáo, màn hình chuyên quảng cáo ngoài trời. Nếu bạn cảm thấy không an toàn thì có thể tháo dỡ để tránh những tai nạn không mong muốn.

4. Sử dụng chống lưới mắt cáo để ngăn rác

Trong mùa mưa, lượng rác thải sẽ tăng cao và có thể gây tắc nghẽn cho các máng xối thoát nước. Đồng thời, rác thải cũng có thể bị cuốn vào các bảng hiệu quảng cáo. Từ đó làm ảnh hưởng đến hoạt động của bảng hiệu và có thể gây nguy hiểm cho người đi đường.

Sử dụng chống lưới mắt cáo để ngăn rác
Sử dụng chống lưới mắt cáo để ngăn rác

Để giải quyết vấn đề này, chủ sở hữu bảng hiệu nên sử dụng chống lưới mắt cáo để ngăn rác thải. Điều này giúp giữ cho các máng xối thoát nước luôn thông thoáng. Đồng thời bảo vệ các bảng hiệu quảng cáo khỏi những tác động không mong muốn. Khi thi công bảng hiệu quảng cáo, bạn nên yêu cầu bên đơn vị thi công lắp đặt luôn lưới ngăn rác.

>> Xem thêm: Thi Công Và Lắp Đặt Quốc Huy Inox Vàng Bóng Tthc Quận Hải Châu

Trên đây là những điều cần lưu ý kiểm tra và gia cố các bảng hiệu quảng cáo trước mùa mưa lớn. Việc này giúp đảm bảo an toàn cho người đi đường và tránh những hậu quả không mong muốn. Bạn cần chú ý và thực hiện đầy đủ các biện pháp để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công làm biển hiệu tại Đà Nẵng chất lượng, hãy liên hệ Quảng Cáo Nội Thất Phúc Lợi Việt để được hỗ trợ nhé!


3. Thông tin chi tiết liên hệ

Phúc Lợi Việt | Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Của Bạn

  • Website: www.phucloiviet.vn
  • Hotline 24/7: 0769 60 80 68 (Call/Zalo/SMS)
  • Kinh Doanh: 0905 117 441 (Call/Zalo/SMS)
  • Văn Phòng 1: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Văn Phòng 2: 385 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Xưởng SX: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon