Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Phúc Lợi Việt xin gửi lời chúc mừng trân trọng và yêu thương nhất đến một nửa thế giới xinh đẹp này nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
 Hôm nay, hãy để mỗi lời chúc, mỗi việc làm nhỏ thay lời tri ân sâu sắc tới họ – những người mẹ, người vợ, người chị, người bạn… đã kiên cường và yêu thương không mệt mỏi.

 Phúc Lợi Việt muốn nhắn gửi

💎Đến mỗi người phụ nữ: Bạn là nguồn cảm hứng bất tận, là hình mẫu của sức mạnh và vẻ đẹp. Hãy tự hào và tiếp tục tỏa sáng!
💎Đến mỗi người trong chúng ta: Hãy dành thêm thời gian, sự quan tâm và yêu thương đến những người phụ nữ xung quanh mình.
💫 Ngày 8/3 không chỉ là dịp để kỷ niệm mà còn là cơ hội để chúng ta nhìn nhận và đánh giá cao giá trị, đóng góp của phụ nữ đối với cuộc sống.
Nội Thất Đẹp Đà Nẵng tin rằng, mỗi hành động, dù nhỏ nhất, cũng góp phần tạo nên sự khác biệt, mang lại hạnh phúc và sự ấm áp cho người nhận.
ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hãy cùng chúng tôi kỷ niệm và tôn vinh phái đẹp trong ngày đặc biệt này. Đây cũng là dịp để thể hiện lòng biết ơn, tình yêu thương đối với những người phụ nữ quan trọng. Tạo những điều bất ngờ và mang đến những niềm vui cho người phụ nữ mà bạn yêu thương nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Phúc Lợi Việt 

  • Hotline 24/7: 0769 60 80 68 (Call/Zalo/SMS)
  • Kinh Doanh: 0905 117 441 (Call/Zalo/SMS)
  • Văn Phòng 1: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Văn Phòng 2: 385 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Xưởng SX: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon