Quy trình thi công bảng hiệu chữ nổi mica tại Phúc Lợi Việt

thi công bảng hiệu chữ nổi mica là gì ? Chắc hẳn bạn thường đi ngoài đường và bắt gặp rất nhiều loại hình bảng hiệu quảng cáo cửa hàng, công ty và đặc biệt là các loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng chất liệu alu phải không?

thi công bảng hiệu chữ nổi mica
Chữ Inox Lồng Mica Hút Nổi đà Nẵng

Một bảng hiệu quảng cáo chất lượng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cho dù là thi công bảng hiệu Alu hay bảng hiệu Mica.. cũng đều dựa trên một quy trình nhất định. Bạn cũng nên biết qua quy trình thi công làm bảng hiệu tại Phúc Lợi Việt hoặc bất cứ đâu để có cái nhìn rõ nhất về sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công bảng hiệu mà mình lựa chọn nha.

1. Quy trình thi công làm bảng hiệu chữ nổi tại Phúc Lợi Việt

1.1. Tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch và đo đạc số liệu

Đối với một đơn vị thi công bảng hiệu Phúc Lợi Việt uy tín, khi có yêu cầu từ khách hàng sẽ tiếp nhận, tư vấn để làm rõ loại biển hiệu quảng cáo cần làm: kích thước, chất liệu phù hợp với ngân sách, mặt bằng của cửa hàng, công ty đối tác và thời gian hoàn thành. Tiếp đến Phúc Lợi Việt sẽ khảo sát mặt bằng, vị trí cửa hàng và đo đạc để lấy các thông tin cụ thể. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ phác thảo thiết kế sơ bộ biển bảng hiệu gửi khách hàng hình dung và kiểm duyệt trước, kèm báo giá sơ bộ.

thi công bảng hiệu chữ nổi mica
Thi Công Mặt Dựng Alu Chữ Nổi Mica Trường Giang Computer

2.2. Tư vấn thiết kế và báo giá làm bảng hiệu

Với những thông tin nhận được, chúng tôi sẽ lên thiết kế theo yêu cầu: Mô hình photoshop, corel, CAD, 3D Max. Tùy theo ngân sách, lĩnh vực đang kinh doanh mà chúng tôi sẽ tư vấn mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. Khi bạn đã duyệt bản thiết kế, Phúc Lợi Việt sẽ gửi bảng báo giá chi tiết kèm hợp đồng (nếu có).

2.3. Thi công bảng hiệu quảng cáo

Sau khi đã thống nhất, hoặc ký kết hợp đồng xong, đội ngũ Phúc Lợi Việt sẽ tiến hành thi công bảng hiệu tại xưởng và lắp đặt theo tiến độ. Trong quá trình lắp đặt biển bảng hiệu, để biển bảng đạt chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo tiến độ thi công hay có phát sinh trong công việc, quý khách nên có mặt ở đấy để có phương án phù hợp.

thi công bảng hiệu chữ nổi mica
thi công bảng hiệu chữ nổi mica cho khách

2.4. Nghiệm thu và bàn giao bảng hiệu quảng cáo.

Khi hoàn thành thi công bảng hiệu, khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí còn lại, Phúc Lợi Việt sẽ bàn giao toàn bộ lại cho khách hàng sử dụng.

2.5. Bảo hành sau thi công bảng hiệu

Đối với một đơn vị thi công bảng hiệu Phúc Lợi Việt chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung, dịch vụ bảo hành và hậu mãi sau thi công chắc chắn phải có. Theo đó, thời gian bảo hành sẽ theo các định mức được quy định. Trong thời gian bảo hành, biển bảng phát sinh những sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của đơn vị thi công, chung tôi sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

thi công bảng hiệu chữ nổi mica
Sản phẩm bảng hiệu chữ nổi mica đã thi công cho khách

2. Dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi mica tại Phúc Lợi Việt

2.1. Lý do nên lựa chọn làm bảng hiệu chữ nổi Mica

Chữ nổi mica với ưu điểm là dễ dàng uốn cong theo chữ, khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt. Vậy nên các sản phẩm bảng hiệu chữ nổi mica luôn được ưu tiên lựa chọn làm quảng cáo Phúc Lợi Việt là đơn vị chuyên nhận thi công bảng hiệu chữ nổi trên nhiều chất liệu như alu, mica, hay inox, fomex.. Nếu quý khách muốn tìm đến một đơn vị công ty chuyên thi công làm bảng hiệu chữ nổi alu thì Phúc Lợi Việt sẽ tư vấn & khảo sát và báo giá thi công chi tiết nhất.

thi công bảng hiệu chữ nổi mica
Thi công chữ nổi Mica cho khách tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng, Quảng Cáo Phúc Lợi Việt tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu từ Khách hàng. Những dự án Phúc Lợi Việt thi công luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp.

thi công bảng hiệu chữ nổi mica
Sản phẩm bảng hiệu chữ nổi Mixca do Phúc Lợi Việt thi công

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp & báo giá làm bảng hiệu nhanh nhất nhé.

  • Hotline:   0905.117.441 – 0769.60.80.68
  • Uwebsite:  Quangcao@phucloiviet.com
  •  Địa chỉ:  36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon