Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Công Ty TNHH Nhựa Miền Tây

Quảng Cáo Phúc Lợi Việt hân hạnh là đơn vị thi công trọn gói bảng hiệu quảng cáo Công Ty TNHH Nhựa Miền Tây tại Đà Nẵng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Và hôm nay, Quảng Cáo Phúc Lợi sẽ giới thiệu dự án thi công trọn gói bảng hiệu quảng cáo công ty TNHH Nhựa Miền Tây tại Đà Nẵng để khách hàng có được cái nhìn tổng quan về quy trình sản xuất và chất lượng dịch của chúng tôi.

1/ Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Nhựa Miền Tây

Địa chỉ: 21 Vân Đồn, P. Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Hạng mục thi công: thi công trọn gói bảng hiệu quảng cáo. Ốp nền aluminium + chữ nổi mica

2/ Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo Công Ty TNHH Nhựa Đà Nẵng

2.1. Khảo sát kích thước công trình và thiết kế

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và khảo sát kích thước ở vị trí mà khách hàng muốn làm bảng hiệu. Sau đó, đội ngũ thiết kế sẽ lên kế hoạch và dựa vào bảng khảo sát kích thước để đưa ra bản thiết kế theo đúng mong muốn của khách hàng.

2.2. Chuẩn bị và gia công vật liệu tại xưởng

Khi đã có bản thiết kế chi tiết, đội ngũ gia công của Quảng Cáo Phúc Lợi Việt sẽ tiến hành gia công vật liệu tại xưởng. Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi thi công bảng hiệu. Bởi phải đảm bảo đúng kích thước và chất lượng đã được cam kết trong hợp đồng. Nhưng với lợi thế máy móc hiện đại và đội ngũ kinh nghiệm thì các vật liệu sau khi đã được gia công đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Gia công vật liệu tại xưởng
Gia công vật liệu tại xưởng

Xem Thêm: Gia công Laser uy tín tại Đà Nẵng

2.3. Thi công, lắp đặt tại địa điểm của khách hàng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ vật liệu, dụng cụ chuyên dụng,.. phục vụ cho quá trình lắp đặt. Đội ngũ thi công sẽ tiến hành vận chuyển tới vị trí mà khách hàng yêu cầu. Quy trình lắp đặt đều đạt yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ do được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệp của Quảng Cáo Phúc Lợi Việt. Và quan trọng hơn hết, độ an toàn của công trình luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

Lắp đặt tại đại điểm
Lắp đặt tại đại điểm

Đối với công trình thi công bảng hiệu Công Ty TNHH Nhựa Miền Tây tại Đà Nẵng, quy trình thi công và lắp đặt tại địa điểm diễn ra theo đúng tiến độ, thời gian đã được quy định trong hợp đồng.

2.4. Bàn giao bảng hiệu hoàn thiện cho khách hàng

Với phương châm “Uy tín, chất lượng đi đôi với sự hài lòng”, thi công và hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo Công Ty TNHH Nhựa Miền Tây Tại Đà Nẵng đều diễn ra theo đúng tiến độ. Bảng hiệu hoàn thiện được bàn giao cho khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng,thẩm mỹ và đúng thời gian. Nhận được sự hài lòng của quý khách thì quy trình này mới được hoàn thiện.

Hoàn thiện bàn giao bảng hiệu quảng cáo

2.5. Chính sách bảo hành trong 2 năm

Sau khi đã bàn giao hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng. Trong thời gian 12- 24 tháng nếu sản phẩm có vấn đề sẽ được đội ngũ thi công của Quảng Cáo Phúc Lợi Việt tiến hành xem xét và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

 

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với Quảng Cáo Phúc Lợi Việt ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và miễn phí nhé.

Đánh giá bài viết
3 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon