THI CÔNG BẢNG HIỆU TIỆM VÀNG NGỌC THÔNG ĐÀ NẴNG

Công ty QUẢNG CÁO PHÚC LỢI VIỆT đã hoàn thành dự án thi công bảng hiệu tiệm vàng Ngọc Thông tại Đà Nẵng. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi hơn 10 năm qua. Với phương châm “Uy tín – Tận Tâm – Kịp Thời”, Phúc Lợi Việt tự tin là đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp và tự hào là đơn vị thi công hàng đầu trong khu vực.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG BẢNG HIỆU TIỆM VÀNG NGỌC THÔNG TẠI ĐÀ NẴNG

Giai đoạn 1: Chuẩn bị và gia công tại xưởng

– Để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cao thì tất cả các công trình của QUẢNG CÁO PHÚC LỢI VIỆT đều được thực hiện khoa học, tuần tự theo các bước. Bước đầu tiên chính là gia công tại xưởng một số hạng mục. Và bước này cũng là bước quan trọng nhất. Nhưng với lợi thế về máy móc hiện đại, tiên tiến và đội ngũ thi công kinh nghiệm, mỗi quy trình sản xuất của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng.

 

Gia công tại xưởng
Quy trình gia công tại xưởng

Giai đoạn 2: Thi công và lắp đặt tại địa điểm

– Trong giai đoạn này, đội ngũ thi công sẽ vận chuyển các sản phẩm, vật tư đã được chuẩn bị sẵn và gia công tại xưởng đến địa điểm cần lắp đặt. Giai đoạn này cũng không kém phần quan trọng phải kiểm định thông qua nhiều quy trình để đảm bảo chính xác về mặt ký thuật, thẩm mỹ, thời gian và quan trọng hơn hết là độ an toàn của công trình.

Thi công bảng hiệu tại địa điểm
Thi công bảng hiệu tại địa điểm

– Với dự án thi công bảng hiệu tiệm vàng Ngọc Thông tại Đà Nẵng chủ đầu tư đã lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi với chất liệu aluminium. Bởi việc sử dụng loại vật liệu này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ. Ngoài ra, việc sử dụng aluminium trong việc làm bảng hiệu quảng cáo sẽ mang lại độ bền cao cao và thuận tiện trong việc bảo trì.

Xem thêm: Thi công bảng hiệu Alu chữ nổi Showroom Gas 4.0 tại Khúc Hạo Đà Nẵng

Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tiệm vàng Đà Nẵng
Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tiệm vàng Ngọc Thông Đà Nẵng

Giai đoạn 3: Hoàn thiện và bàn giao 

– Khi sản phẩm đã hoàn thành sẽ được kiểm tra tổng hợp về kỹ thuật cũng như chất lượng của tất cả các chi tiết và sau đó bàn giao cho khách hàng. Nhận được sự hài lòng của quý khách là mục đích cuối cùng của QUẢNG CÁO PHÚC LỢI VIỆT.

Hoàn thiện và bàn giao bảng hiệu cho khách
Hoàn thiện và bàn giao bảng hiệu cho khách

Nếu bạn đang có nhu cầu về làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói với chi phí ưu đãi nhất, hãy liên hệ với Quảng Cáo Phúc Lợi Việt ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm: Thi công trọn gói Shop Thời Trang tại Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905.117.441 – 0769.60.80.68 (Call/Zalo)
Gọi ngay

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon