Tổ Chức Khen Thưởng Tổng Kết Cuối Năm – Phúc Lợi Việt

Vậy là chúng ta đang thổn thức trong những ngày cuối năm Quý Mão và chào đón Xuân Giáp Thìn sắp về. Đây cũng là thời gian các Công ty tổ chức tổng kết cuối năm nhìn lại 1 năm đã qua. Và Phúc Lợi Việt hôm nay xin được phép khép lại năm Quý Mão tuy đầy khó khăn, thách thức nhưng vẫn đạt được nhiều thành tựu đáng quý. Phúc Lợi Việt xin được gởi lời cảm ơn và tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên đã chung tay góp phần tạo nên Phúc Lợi Việt ngày hôm nay.
Tổ Chức Khen Thưởng Tổng Kết Cuối Năm
Tổ Chức Khen Thưởng Tổng Kết Cuối Năm

 𝐓𝐨̂𝐧 𝐯𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐚̂𝐦 𝐧𝐢𝐞̂𝐧

👉 Với hơn 14 năm thành lập, 𝐐𝐮ả𝐧𝐠 𝐂á𝐨 𝐍ộ𝐢 𝐓𝐡ấ𝐭 𝐏𝐡ú𝐜 𝐋ợ𝐢 𝐕𝐢ệ𝐭 đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn và vượt qua vô vàng những khó khăn. Để làm được những điều ý nghĩa đó, là sự đóng góp không ngừng nghỉ của những nhân sự cùng nhau đi qua những nốt thăng nốt trầm trong công việc.
👉Đây là những tấm gương sáng, những người truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các thế hệ sau. Công ty đánh giá rất cao những năm tháng phục vụ tận tâm và lòng trung thành của các bạn. Một lời cảm ơn là không đủ để bày tỏ hết sự trân trọng với những nổ lực, hy sinh đó. Các bạn là những viên gạch nền sáng giá giúp Công ty phát huy hết tiềm lực, vươn mình lớn mạnh.
👉Công ty 𝐐𝐮ả𝐧𝐠 𝐂á𝐨 𝐍ộ𝐢 𝐓𝐡ấ𝐭 𝐏𝐡ú𝐜 𝐋ợ𝐢 𝐕𝐢ệ𝐭 luôn hướng đến quyền lợi cao nhất cho sự đóng góp của nhân sự. Nhân sự thâm niên sẽ được hưởng chế độ khen tặng xứng đáng với từng mốc thời gian phục vụ. Nhân dịp cuối năm Quý Mão, Công ty xin gởi lời tri ân, lời chúc sức khoẻ và mong muốn chúng ta sẽ cùng nhau bước đến đỉnh cao vinh quang.

𝐂𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐧𝐚̆𝐦

👉Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi đến cuối chặng đường năm Quý Mão. Công ty 𝐐𝐮ả𝐧𝐠 𝐂á𝐨 𝐍ộ𝐢 𝐓𝐡ấ𝐭 𝐏𝐡ú𝐜 𝐋ợ𝐢 𝐕𝐢ệ𝐭 xin chân thành cảm ơn những đóng góp vô giá của các bạn. Bởi lẽ chúng ta đã đạt được những mục tiêu ấn tượng trong kinh doanh. Điều đó đã giúp cho tập thể chúng ta phát triển không ngừng, cho dù xung quanh là sự cạnh tranh khốc liệt. Bất chấp mọi thách thức chúng ta vẫn luôn giữ vững được sự tập trung, không để vụt mất cơ hội.
👉Sang năm Giáp Thìn chắc chắn sẽ còn rất nhiều cột mốc quan trọng mà Công ty đạt được. Và chúng ta sẽ tiếp tục phát huy sự xuất sắc của mình.
👉Đôi lời cảm ơn sự đóng góp hết mình đó là không đủ để nói hết. Công ty 𝐐𝐮ả𝐧𝐠 𝐂á𝐨 𝐍ộ𝐢 𝐓𝐡ấ𝐭 𝐏𝐡ú𝐜 𝐋ợ𝐢 𝐕𝐢ệ𝐭 có những món quà khen thưởng tháng 13, nhằm tạo động lực và khích lệ tinh thần nhiệt huyết luôn chảy trong mỗi thành viên.
✨Cuối cùng, nhân dịp Xuân Giáp Thìn sắp đến, Công ty 𝐐𝐮ả𝐧𝐠 𝐂á𝐨 𝐍ộ𝐢 𝐓𝐡ấ𝐭 𝐏𝐡ú𝐜 𝐋ợ𝐢 𝐕𝐢ệ𝐭 xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình có một mùa xuân tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc và nhiều may mắn.

>>> Xem ngay: THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM GIÁP THÌN 2024

THÔNG TIN CHI TIẾT

Phúc Lợi Việt 

  • Hotline 24/7: 0769 60 80 68 (Call/Zalo/SMS)
  • Kinh Doanh: 0905 117 441 (Call/Zalo/SMS)
  • Văn Phòng 1: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Văn Phòng 2: 385 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Xưởng SX: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon