10 loại đèn hắt biển quảng cáo được ưa chuộng nhất

Đèn hắt biển quảng cáo là gì? Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những tấm biển quảng cáo khi đi trên bất kỳ con đường nào. Vào ban đêm, biển quảng cáo được chiếu sáng bằng một số loại đèn, trong đó có đèn LED. Hãy để mọi người lựa chọn và chúng tôi sẽ giúp bạn giới thiệu 10 loại đèn hắt biển quảng cáo phổ biến nhất trong bài viết này.

10 loại đèn hắt biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất

Đèn pha LED HLF1

Đèn pha LED là loại đèn được sử dụng rất phổ biến, cả trong công nghiệp và gia đình. Đèn pha LED HLF1 là một trong những thiết bị phổ biến nhất trong chiếu sáng biển quảng cáo.

Đèn sử dụng chip LED COB chất lượng cao, độ sáng cao, ánh sáng mạnh của các hãng nổi tiếng trên thị trường. Nguồn sáng LED lớn và có thể hoạt động trong điều kiện dòng điện và điện áp ổn định.

Tuổi thọ của đèn rất cao, hoàn toàn có thể đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài sau khi khách hàng mua hàng. Ánh sáng này không chỉ đẹp mà còn dễ nhìn xuyên qua.

Đèn pha LED HLF2

Đèn pha LED HLF2 cũng là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng lựa chọn làm biển quảng cáo bật tắt các loại. Đèn có công suất phù hợp khách hàng chọn đúng chức năng.

Chất lượng chiếu sáng chất lượng cao và IP đèn tiêu chuẩn đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Cả chip LED và nguồn sáng LED đều được nhập khẩu từ các thiết bị đẳng cấp thế giới.

Sản phẩm này có thể dễ dàng chiếu sáng cho mọi loại biển quảng cáo từ lớn đến nhỏ.

den-hat-bien-quang-cao

Đèn pha led chiếu cột HLF8

Có thể nói, đèn HLF8 là loại đèn hoàn hảo cho biển quảng cáo. Và nó cũng là một loại đèn thông dụng được sử dụng phổ biến.

Với công nghệ chiếu sáng vượt trội, linh kiện được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thị trường chiếu sáng thế giới cho ra đời những sản phẩm cực kỳ linh hoạt.

Đèn có thể chiếu sáng và trang trí các biển quảng cáo, cũng như các công trình kiến ​​trúc hoàn hảo. Cường độ của ánh sáng có thể được khách hàng lựa chọn, và có những yêu cầu tiêu chuẩn.

Nếu bạn có nhu cầu trang trí đèn lớn xung quanh trụ đèn, hãy xem qua các mẫu mã và công suất của trụ đèn LED trang trí đa dạng.

Đèn pha LED HLF9

Đây là loại đèn pha LED phù hợp với biển quảng cáo, ánh sáng được tạo ra bởi tính năng 1 điểm sáng.

Đèn sử dụng chip COB có thể tạo ra các điểm sáng lâu dài với độ sáng tốt. Đèn thiết kế cực kỳ linh hoạt giúp bạn lắp đặt dễ dàng linh hoạt phù hợp với ánh sáng cần thiết trên biển quảng cáo của bạn.

Đèn LED compact

Đèn LED compact là dòng đèn chiếu sáng dân dụng dành cho gia đình. Chúng thường dùng làm các biển hiệu nhỏ. Những biển quảng cáo này thường thấy ở những quán cơm, quán ốc có giá cả hợp lý.

Đèn có ưu điểm dịu nhẹ và đảm bảo độ sáng, tuổi thọ, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Đèn có khả năng chiếu sáng đa dạng và phù hợp, từ nhỏ đến lớn. Đèn đặc biệt tốn ít thời gian hơn và chúng ta có thể sử dụng đèn ngay sau khi lắp đặt xong.

Bóng đèn LED bulb

Tương tự như đèn LED compact, bóng đèn tuýp LED được sử dụng để chiếu sáng các bãi biển nhỏ bên đường.

Đèn có kiểu dáng thông dụng và khả năng chiếu sáng cực tốt, dễ dàng chiếu sáng các loại biển quảng cáo thông dụng hiện nay.

Đặc biệt, khả năng tiết kiệm điện của đèn rất tốt, khách hàng có thể dễ dàng mua về sử dụng mà không tốn kém nhiều chi phí.

den-hat-bien-quang-cao

Đèn tuýt LED 

Đèn tuýp LED hiện nay có các hình dạng ánh sáng giúp hiển thị sản phẩm. Với đặc điểm này rất phù hợp để trưng bày các loại biển quảng cáo có kích thước nhỏ.

Đèn có chất lượng cao và có tuổi thọ rất cao. Chúng ta thường thấy đèn tuýp được lắp đặt xung quanh các biển quảng cáo.

Đèn LED hắt

Bóng đèn LED hắt là loại đèn rất phổ biến cho các biển quảng cáo. Nó có thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng chuyên dụng.

Đèn có thể chiếu sáng cả trong nhà và ngoài trời phù hợp với nhiều loại biển quảng cáo. Đèn được thiết kế độc đáo để chiếu sáng không chỉ biển quảng cáo mà còn chiếu sáng bên ngoài các tòa nhà và cầu thang.

Đèn pha LED dây

Các biển quảng cáo được trang trí bằng đèn led giúp bảng hiệu bắt mắt thu hút sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, với công nghệ LED, ánh sáng rất lý tưởng cho biển quảng cáo. Đặc biệt là trong các quán cà phê, quán trà …. 

Chúng ta thường thấy các dây LED được trang bị xung quanh các đường viền nhỏ. Nhờ đó, biển quảng cáo được chiếu sáng đẹp mắt.

Đèn LED ray rọi

Lựa chọn đèn LED chiếu sáng của một số đơn vị làm biển quảng cáo giới thiệu. Loại đèn này giúp chiếu sáng các bảng hiệu biển quảng cáo.

Thiết kế đèn cao cấp, nhiều công suất, góc quay linh hoạt giúp đèn trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình lắp đặt.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm, khách hàng vui lòng tham khảo tại chuyên mục này. 

den-hat-bien-quang-cao

Cách tính số đèn hắt biển quảng cáo

Cách tính số đèn theo công suất của đèn pha LED

Đèn pha LED cho đến nay được sử dụng nhiều nhất trong dòng đèn hắt biển quảng cáo. Để là một công trình biển quảng cáo hiệu quả, chúng ta cần tính toán tiêu chuẩn đèn pha led đặc biệt

Biển quảng cáo nhỏ cao khoảng 1m thì sẽ sử dụng đèn pha công suất nhỏ. Thông thường, chúng ta nên sử dụng đèn pha LED có công suất 10W.

Đối với những biển hiệu quảng cáo cao hơn 1m đến 2m nên sử dụng đèn điện 50W để đảm bảo chất lượng ánh sáng.

Những khu vực biển lớn từ 2m đến 5m cần có đèn công suất lớn để có diện tích lớn nhất. Bạn nên chọn công suất 100W, 200W,… sao cho phù hợp nhất với biển quảng cáo của mình.

LƯU Ý: Chọn đèn pha cẩn thận sao cho tiết kiệm và thẩm mỹ.

Tính toán số lượng đèn hắt biển quảng cáo dựa trên sức chứa

Để tính toán được số lượng biển quảng cáo cụ thể, chúng ta cần dựa vào công suất của các loại đèn, khe hở giữa các đèn và chiều dài của biển quảng cáo.

Như đã nói ở trên, chúng ta sẽ áp dụng chức năng phân chia khoảng cách giữa các đèn. Từ khoảng cách giữa các đèn, bạn có thể lấy chiều dài của bảng quảng cáo chia cho khoảng cách giữa các đèn, sẽ cho bạn số lượng đèn cần chiếu sáng. Đối với biển hiệu hai mặt, bạn chỉ cần nhân đôi số lượng bóng led.

Khoảng cách ánh sáng riêng được xác định bởi công suất sau đây:

  • LED pha 20W, 30W nên đấu nối với khoảng cách từ 50cm trở xuống
  • Đèn LED 50W trang bị tương ứng với khoảng cách từ 50cm – 80cm
  • Khoảng cách tương ứng của LED 100W là 80cm-120cm
  • Đèn LED 150W được trang bị tương ứng với khoảng cách từ 120cm đến 150 cm
  • Đèn LED 200W được trang bị tương ứng với khoảng cách từ 150cm đến 200cm.

Bố cục đèn hắt biển quảng cáo

Hiện tại, đèn hắt biển quảng cáo nói chung được chia thành hai loại:

Kiểu 1: Chèn từ bố cục một bên hoặc dưới cùng vào thiết kế có sẵn trên bảng quảng cáo. Điều này thường được sử dụng cho các nhà quảng cáo có chiều cao dưới 3 mét.

Kiểu 2: Bố trí đèn trước lấy được nhiều ánh sáng hơn từ hai hướng trên và dưới. Cách bố trí này được sử dụng cho các biển quảng cáo có chiều cao trên 3 mét.

Giá đèn hắt biển quảng cáo

Biển quảng cáo đèn led rất đa dạng nên rất khó đưa ra mức giá cụ thể. Thông thường, giá các loại đèn sẽ được các nhà cung cấp cung cấp trực tiếp cho khách hàng theo nhiều cách khác nhau.

Đặc biệt khi bạn mua hàng theo lời giới thiệu của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn cho những lời khuyên và báo giá đèn cho bạn. Tại đây, bạn sẽ nhận được báo giá qua điện thoại, email hoặc hộp thư đến và nhận phản hồi thông qua các kênh trực tuyến của công ty.

Thị trường chiếu sáng thay đổi từng ngày nên quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi điện trực tiếp để được báo giá chính xác nhất.

den-hat-bien-quang-cao

Địa chỉ mua đèn hắt biển quảng cáo giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp đèn hắt biển quảng cáo, tuy nhiên để có một sản phẩm chất lượng cao, tuổi thọ cao thì bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Giờ đây, Phúc Lợi Việt là đơn vị bán biển quảng cáo đèn led uy tín nhất hiện nay. Do đó, có rất nhiều khách hàng mua hàng tại đây.

Ở Phúc Lợi Việt, bạn sẽ có nhiều lợi ích thú vị. Cụ thể như đội ngũ nhân viên chào đón, chính sách giá, chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng. Không những vậy, nơi đây còn cung cấp nhiều loại đèn led khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Đó là tất cả thông tin chung của chúng tôi về đèn hắt biển quảng cáo. Chúng tôi mong muốn mọi người có sự lựa chọn tốt nhất cho biển quảng cáo của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn hắt biển quảng cáo hoặc làm biển led quảng cáo thì liên hệ với chúng tôi qua hotline, email hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và báo giá chi tiết cụ thể. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách nhiệt tình và đem lại sự hài lòng nhất có thể. 

Đánh giá bài viết
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon