5 quy tắc để làm pano quảng cáo ngoài trời hiệu quả

Trong xã hội hiện đại, có rất nhiều hình thức quảng cáo để các công ty lựa chọn nhằm quảng bá sản phẩm của mình khi gia nhập thị trường. Bên cạnh các hình thức truyền thông kỹ thuật số, pano quảng cáo ngoài trời là một hình thức truyền thống nhưng vẫn có thể áp dụng và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Vậy, pano quảng cáo là gì? Các quy tắc này tạo thành một pano quảng cáo hiệu quả và góp phần vào các hoạt động kinh doanh thành công.

Pano quảng cáo là gì?

thi cong pano quang cao

Pano quảng cáo là tên gọi của biển quảng cáo tấm lớn hay biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn được lắp đặt trên bề mặt của tòa nhà cao tầng. Pano quảng cáo là một nơi dày đặc và đông đúc. Nó có xu hướng thu hút khách hàng.

Để hiểu được lý do an toàn và thẩm mỹ chung, biển quảng cáo Pano là một trong những hạng mục biển hiệu được chính phủ giám sát và nghiêm ngặt.

Quy tắc giúp tạo pano quảng cáo hiệu quả

Có thể nói pano quảng cáo chính là bộ mặt của công ty, không chỉ nâng cao nhận thức về thương hiệu mà còn thể hiện sự quan trọng và khác biệt của công ty so với các đối thủ khác trên thị trường. Hiện nhiều công ty lựa chọn hình thức công khai này.

Do đó, nếu không đầu tư công sức cho đồ họa, sáng tạo thì pano quảng cáo của bạn sẽ không năng động trong thể loại quảng cáo phổ biến hiện nay.

Làm cho thiết kế của bạn đơn giản và ấn tượng

thi cong pano quang cao

Trong trường hợp bình thường, thời gian trung bình mọi người dành trên làn đường lướt pano quảng cáo là khoảng 2-3 giây. Không chỉ có nội dung truyền tải mà còn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn môi trường khiến người đi đường khó tập trung.

Do đó, pano quảng cáo của bạn không chỉ cần nổi bật mà còn phải truyền tải một thông điệp rất đơn giản và càng xúc tích càng tốt. Đừng cố gắng điền vào pano quảng cáo những thông tin và ý tưởng phức tạp mà hãy tạo ra những hình ảnh ngắn gọn và bắt mắt.

Một lời nhắc hữu ích mà bạn có thể sử dụng để biết mình có đủ thời gian để thể hiện thông điệp của mình hay không đó là in thiết kế Pano của bạn trên danh thiếp có kích thước tiêu chuẩn, nếu một mẩu tin chưa đọc bỏ đi, điều đó có nghĩa là quá dài.

Bạn nên đặt pano quảng cáo của mình ở đâu và tại sao?

Nơi tốt nhất để đặt pano quảng cáo? Nếu bạn là một nhà bán lẻ có doanh số bán hàng về cơ bản đang tăng lên, bạn nên đặt pano quảng cáo gần điểm bán hàng. Nếu sản phẩm của bạn được bán trong các trung tâm thương mại hoặc siêu thị có bến xe buýt.

Tương tự, nếu bạn muốn tăng tương tác của người dùng với doanh nghiệp của mình thông qua điện thoại, mạng xã hội, bến xe, bạn cũng có thể đặt Pano ở những nơi này.

Nghiên cứu đối thủ

Bạn cần hiểu đối thủ của mình. Tạo danh sách trên bản đồ và bạn có thể thấy quảng cáo Toàn cảnh của đối thủ. Những quảng cáo này có ở đúng nơi để tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn không? Điểm nổi bật và hấp dẫn trong bảng là gì? Do đó, yếu tố quyết định có thể được áp dụng cho Pano sắp tới.

Tìm và tạo đúng thời điểm

Pano quảng cáo của bạn được tạo ra để cung cấp đề xuất cho các sự kiện ngắn hạn trong một khoảng thời gian hay một sự kiện chỉ diễn ra một lần, chẳng hạn như khai trương doanh nghiệp hoặc ra mắt sản phẩm?

Hay ở một công ty mà mục tiêu lâu dài là xây dựng hình ảnh thương hiệu, bạn cần tính toán kỹ lưỡng, không chỉ đặt lịch quảng cáo phù hợp mà còn phải tìm hiểu kỹ. Tránh những hậu quả xấu ảnh hưởng đến mục đích thương mại trong quá trình cài đặt pano quảng cáo.

Hiểu mục đích của bạn

Hãy tưởng tượng nếu bạn chỉ chọn một mục đích để quảng cáo thì nó sẽ như thế nào? Quảng cáo cho một cửa hàng hoặc thương hiệu mới? Tăng tiêu thụ một số loại sản phẩm? Hay là để cải thiện hình ảnh thương hiệu của công ty bạn? Khi hiểu rõ mục đích của chiến dịch quảng cáo, bạn sẽ dễ dàng đưa ra những ý tưởng phù hợp và thu hút khách hàng.

Trong pano quảng cáo ngoài trời và chú thích tại thời điểm xây dựng

thi cong pano quang cao

Ở pano quảng cáo, đó là một cách giao tiếp rất hiệu quả. Tuy nhiên, loại hình quảng cáo này đòi hỏi kết cấu pano quảng cáo phải đảm bảo mỹ quan và đảm bảo chất lượng.

Kết cấu pano quảng cáo ngoài trời tiêu chuẩn

Cấu trúc pano quảng cáo là tiêu chuẩn

Cấu tạo của pano quảng cáo gồm 3 phần.

  • Phần khung thép được sử dụng để xây dựng khung
  • Hình ảnh truyền tải thông tin 
  • Thiết bị điện dùng để chiếu sáng và tạo hiệu ứng đặc biệt.

Khung thép

Pano quảng cáo thường có kích thước lớn và trọng lượng nhỏ. Vì vậy, thiết kế khung thép nâng đỡ các tấm vô cùng cần thiết. Với sự hỗ trợ của trọng lượng, hiệu ứng quảng cáo có thể được nâng cao và thu hút được khách hàng.

Pano quảng cáo được đặt ở nhiều nơi tương tác nên yêu cầu đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh quảng cáo

Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất của tấm pano quảng cáo ngoài trời. Hình ảnh quảng cáo là yếu tố cốt lõi tạo nên hiệu quả. Hình ảnh mang thương hiệu để quảng bá sản phẩm.

Hình ảnh trên tấm in khổ lớn phải được in ấn, thiết kế đẹp, rõ nét. Bất kỳ thiết kế kiến ​​trúc nào cũng cần thận trọng.

Thiết bị chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng

Để hình ảnh trên pano quảng cáo thực sự nổi bật, thu hút với thiết bị ánh sáng và tạo hiệu ứng đặc biệt cho người xem. Đặc biệt ban đêm có hệ thống đèn chiếu sáng thu hút của khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo ngoài trời

Những lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

Một tải trọng nguy hiểm là tải trọng gió đi vào tâm bàn, gây ra mômen đinh.

Cột cần được gia cố bằng hai nhánh

Kết cấu và phân chia mặt biển quảng cáo phía sau bảng có gân đủ để tấm thép không bị võng do hàn cắt, cẩu chuyển và chịu gió. Sự ổn định cục bộ và sự ổn định tổng thể của khung xương.

Địa chỉ chuyên làm pano quảng cáo ngoài trời

thi cong pano quang cao

Vì những lý do chung và những cân nhắc về thẩm mỹ, mẫu pano quảng cáo được quy định nghiêm ngặt và có kế hoạch chính thức của chính phủ. Do đó, hãy chọn nơi thi công quảng cáo uy tín, chất lượng.

Phúc Lợi Việt có những nhân viên đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và bản lĩnh. Luôn đặt sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu.

Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, được sắp xếp đúng như cam kết. Có trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Nhân viên luôn được đào tạo, nâng cao trình độ và tay nghề.

Luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Với mức giá hợp lý, thành phẩm có thể được hoàn thành nhanh chóng và đúng tiến độ.

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon