Cách lắp đặt và vị trí lắp đặt bảng số nhà đẹp

Bảng số nhà đẹp rất cần thiết cho một thành phố, nó có nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau, cách lắp đặt sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Mục đích của bảng số nhà

+ Thể hiện rõ tên đường, địa chỉ, khu vực bạn đang sống.

+ Giúp mọi người tìm thấy nhà của bạn một cách dễ dàng.

Nên sử dụng loại nào cho phù hợp bây giờ?

+ Bảng bằng mica, in theo dạng chung chung (như các dạng như vậy thường làm chung) không có gì đặc biệt, giá rẻ, độ bền không cao.

+ Bảng inox được chia làm hai loại: bàn inox ăn mòn và bàn inox không ăn mòn, theo cùng một loại hai chất liệu và quá trình ăn mòn chỉ ở vị trí như loại bảng số nổi và bảng số ăn mòn khác. Biển số nhà inox được sản xuất theo yêu cầu thiết kế ở không giới hạn số lượng nhưng giá thành cao hơn.

Mẫu tham khảo.

Cách tạo bảng số nhà đẹp?

  1. Để sản xuất biển số nhà mica

+ Mica được cắt thành các dạng có thể sử dụng được, sau đó xác định và dán các con số theo ý muốn.

  1. Để sản xuất số nhà bằng inox

+ Biển số nhà Inox: inox được cắt theo kích thước mong muốn, sau đó dán 1 lớp nhãn dán, sau đó cắt nội dung. Tiếp tục xóa nội dung bên trong, sau đó chuyển sang khắc axit và đợi cho phần đề can còn lại khô.

+ Đối với biển số nhà số nổi: làm tương tự Công đoạn trên chỉ khác khi dán địa chỉ, số ăn mòn.

Giá sản xuất như thế nào?

Bảng sẽ được tính theo kích thước và chất liệu, do mỗi khách hàng có nhu cầu kích thước khác nhau, chúng tôi sẽ báo giá sau khi quý khách yêu cầu sản xuất.

Vị trí và cách lắp đặt bảng số nhà đẹp

Việc lắp đặt vô cùng dễ dàng với những dụng cụ đơn giản, bạn có thể tự mình lắp đặt bảng số nhà. Tuy nhiên, việc lắp đặt vị trí cần được điều chỉnh ở giai đoạn sau để đưa nó về mức độ trực quan trực quan nhất để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy địa chỉ nhà. vị trí cũng phù hợp với Phong thủy, sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Phúc Lợi Việt hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn lắp đặt nếu khách yêu cầu chúng tôi lắp đặt cho bạn. Nếu bạn muốn tự lắp đặt, chúng tôi sẽ hỗ trợ kem hoặc khoan, bắt vít.

Công ty quảng cáo chúng tôi tại Đà Nẵng chuyên các sản phẩm bảng hiệu, giá rẻ, đẹp. Chất lượng biển hiệu được đảm bảo, và được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi thông tin cần thiết để tạo ra một sản phẩm bảng số nhà đẹp.

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon