Hướng dẫn để làm cho  bảng hiệu công ty đẹp hợp phong thuỷ

Bảng hiệu công ty đẹp là bộ mặt đại diện cho công ty trong mắt khách hàng, đại diện cho ý chí của lãnh đạo công ty. Do đó, phần tử phong thuỷ cũng cần được xem xét trong bảng hiệu. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn đọc những hướng dẫn cần thiết để làm bảng hiệu công ty đẹp dựa trên phong thuỷ hiệu quả nhất.

Màu sắc theo phong thuỷ làm bảng hiệu công ty đẹp

Bảng Hiệu Gỗ 6
Bảng Hiệu Gỗ 6
Bảng Hiệu Gỗ 2
Bảng Hiệu Gỗ 3

Chọn màu theo phong thuỷ để tạo sự hài hòa âm dương là một nguyên tố yên tĩnh hấp thụ màu sắc và ánh sáng của đại dương phản chiếu màu sắc. Vì vậy, màu sắc được sử dụng để củng cố các yếu tố thuận lợi và hạn chế các yếu tố bất lợi.Vì bảng hiệu công ty đẹp thuộc phong thuỷ, bạn cần chọn màu tương sinh với mệnh của nó. Nếu có nhiều màu, hãy chọn lớp phủ rộng nhất và chủ động nhất. Đừng lo lắng về việc không hấp dẫn hay phô trương, vì công ty quảng cáo luôn đảm bảo rằng tất cả các màu sắc bạn cần phối hợp để đưa ra một thiết kế ưng ý cho bạn và công ty bạn kinh doanh.

Theo ngũ hành, những người sau đây cần tránh sử dụng màu sắc khi thực hiện  bảng hiệu công ty đẹp, theo phong thuỷ

Thủy khắc Hỏa, Giám đốc mạng Hỏa nên tránh sử dụng màu xanh đại dương, xanh da trời.

Thổ khắc Thủy, Giám đốc mệnh Thủy tránh các biển quảng cáo màu vàng.

Mộc khắc Thổ, Giám đốc mệnh  Thổ tránh tạo biển quảng cáo màu xanh lá cây.

Kim khắc Mộc, Giám đốc mệnh Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng.

Hỏa khắc Kim, Giám đốc mệnh Kim tránh tạo biển quảng cáo màu đỏ.

Kích thước bảng hiệu công ty đẹp, theo phong thuỷ

Lưu ý kích thước của bảng hiệu theo phong thuỷ. Số chẵn là âm, số lẻ là dương. Chiều dài là dương và chiều rộng của biển hiệu là âm. Chúng ta phải kết hợp âm dương cân bằng, ví dụ: chiều dài 89 cm, chiều rộng 82 cm, chiều dài 202 cm, chiều rộng 81 cm, chúng ta tuân Âm – Dương cân bằng trong hình học.

Chất liệu theo phong thuỷ của bảng hiệu công ty đẹp

Là người chịu trách nhiệm chính trong công ty, mệnh và độ tuổi của giám đốc cũng được xem xét trong quá trình thiết kế biển quảng cáo, đặc biệt là đối với hình ảnh thương hiệu chung.

Không dễ để tìm được những nguyên liệu có duyên với nhau, bởi những nguyên liệu luôn có sự liên kết với nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể tránh một số yếu tố xung khắc (ví dụ  mệnh Thổ tránh làm biển hiệu bằng gỗ, và mệnh  Mộc tránh tạo một khung biển hiệu bằng sắt…).

Ánh sáng theo phong thuỷ của bảng hiệu công ty đẹp

Điều đáng chú ý là nhiều chủ đầu tư xây dựng và khách hàng gặp phải những trường hợp bất trắc đó là đèn trên biển quảng cáo được đặt ở những vị trí chiếu thẳng, đặc biệt là trong phòng ngủ.

Về khoa học, điều này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe người trong nhà. Về phong thuỷ, cái này phản quang và rất nguy hiểm. Nếu cần rèm cho vị trí này, vui lòng sử dụng rèm màu xanh đậm để che đi.

Làm bảng hiệu công ty dựa trên phong thuỷ và những điều cấm kỵ

Yếu tố phản quang sát

Trong phong thuỷ, phản quang sát là nguy hiểm. Ánh sáng đi vào nhà của bạn trực tiếp từ bảng hiệu đèn neon sẽ tạo thành phản quang sát. Khi ánh sáng của đèn neon quá mạnh sẽ khiến ngôi nhà sáng cả đêm và làm rối loạn giấc ngủ.

Ánh sáng đèn quảng cáo hướng sung

Nếu  bảng hiệu công ty đẹp theo phong thuỷ nằm ở đúng hướng của ngôi nhà, thì rất dễ gây ra hỏa hoạn. Nếu tâm trạng không thoải mái có thể dẫn đến những cuộc chiến khó chịu hơn. Vì vậy, bạn nên tránh để biển quảng cáo chiếu thẳng vào nhà.

Làm bảng hiệu công ty theo hướng Nam

Khi biển quảng cáo năm đúng hướng Nam, Nam tức là thuộc mệnh Hỏa, sẽ khiến khí Hỏa tràn vào nhà. Do đó, nếu bảng quảng cáo chỉ về hướng này, hãy chú ý đến các vật dụng dễ cháy trong nhà, đề phòng hỏa hoạn.

Khi thực hiện bảng hiệu công ty đẹp theo phong thuỷ, tính tương sinh ngũ hành là rất quan trọng, vì nó gắn liền nên áp dụng cho bảng hiệu. Cụ thể mệnh Kim gắn liền với hình tròn, mệnh  Mộc được gắn với một hình chữ nhật cao và mỏng. Mệnh Thủy gắn với hình zics zắc, uốn lượn, mệnh Hỏa gắn với hình tam giác, chữ thập, và  mệnh Thổ gắn với hình vuông.

Làm bảng hiệu công ty phong thuỷ hướng Tây  Nam

Nếu bảng quảng cáo hướng Tây Nam cũng không tốt, con người sẽ dễ mắc bệnh, đau ốm, tâm trạng mệt mỏi, nặng nề.

Khi biển quảng cáo đối diện với Tây  Nam, để hóa giải thì nên treo rèm màu sáng tuyệt đối, chọn màu đậm hơn, chẳng hạn như xanh lam đậm. Vào ban đêm, khi đèn quảng cáo sáng, hãy đóng rèm lại.

Khi bạn muốn thi công bảng hiệu công ty đẹp theo phong thuỷ của mình hãy tham khảo ý kiến ​​của công ty thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho công ty bạn.

Đánh giá bài viết
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon