Hướng dẫn một số cách sửa bảng hiệu quảng cáo tại nhà

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức PR, quảng cáo thương hiệu không thể thiếu, nhờ có bảng hiệu quảng cáo mà doanh nghiệp sẽ được nhận diện dễ nhất. Bởi thế, ngay khi bảng hiệu có lỗi phát sinh nào, quý vị cần tìm ra phương pháp sửa chữa bảng hiệu để khắc phục nhanh chóng nhất, trả lại tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Phúc Lợi Việt

 Với một bảng hiệu bị hư hỏng, cách tốt nhất, nhanh chóng nhất quý vị có thể làm là tìm đến một đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín để được báo giá, sửa chữa một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất. Ngoài ra, với một số lỗi nhỏ, quý vị hoàn toàn có thể tự mình khắc phục để tiết kiệm chi phí, dưới đây Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giới thiệu quý vị một số cách để tự sửa chữa bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Phúc Lợi Việt

1. Sữa chữa bảng hiệu hộp đèn hỏng

 Bảng hiệu hộp đèn qua thời gian dài sử dụng đèn đạt đến tuổi thọ nhất định sẽ không còn sáng được nữa. Để khắc phục được vấn đề này, quý vị cần phải thay thế đèn led mới cho bảng hiệu quảng cáo chứ không thể kéo dài thêm tuổi thọ của đèn led được nữa. Nếu đèn led còn mới mà không sáng, rất có thể lỗi phát sinh ở chấn lưu với ba lát điện tử bị hư, quý vị có thể thay thế phần này hoặc phần nguồn của bảng hiệu.

bảng hiệu quảng cáo
Sản xuất trực tiếp bảng hiệu quảng cáo tại Xưởng Sản Xuất Phúc Lợi Việt

2. Chữ nổi mica gắn đèn không sáng

 Tương tự như bảng hiệu quảng cáo đèn led, chữ nổi mica gắn đèn led không sáng có thể do tuổi thọ của đèn led đã hết và cần được thay thế bằng những đèn led khác. Ngoài ra, nguyên nhân có thể do nguồn cấp cho đèn led bị hỏng trong quá trình sử dụng, để khắc phục quý vị cần thay thế phần nguồn và không nên để bảng hiệu quảng cáo hoạt động trong một thời gian quá dài mà không được nghỉ ngơi. Một nguyên nhân khác của bảng hiệu mica không sáng đèn có thể là do tính toán sai công suất của nguồn cấp cho bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led hoặc mua phải nguồn kém chất lượng.

bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Phúc Lợi Việt

3. Bảng hiệu quảng cáo bị bạc màu

 Đây là tình trạng thường xảy ra với bản hiệu bạt hiflex. Đây là một bảng hiệu quảng cáo chi phí không cao nên khi bị bạc màu, quý vị có thể dễ dàng, nhanh chóng thay thế bảng hiệu quảng cáo khác để có được hiệu quả tốt nhất.

4. Bảng hiệu alu bị bong

 Bảng hiệu alu qua thời gian sử dụng, keo bị khô và tác động của môi trường nên phần keo dính với alu bị ròn và phân hủy, không còn khả năng gắn kết lại với nhau nữa khiến cho tấm alu bị bung ra nguy hiểm, trường hợp nay có thể gây tai nạn cho người đi đường. Quý vị cần thay bảo dưỡng thường xuyên và cấp keo dưỡng phù hợp để không xảy ra tình trạng bóng.

bảng hiệu quảng cáo
thi công bảng hiệu pano quảng cáo tại Chợ Cồn Đà Nẵng

5. Chữ nổi bị rơi

 Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo được thiết kế dạng chữ nổi sau nhiều năm có thể bị rơi do phần keo hoặc bát được gắn lết từ chữ nổi đến nền bị hư hỏng, cũng có thể do ốc vít bị han rỉ hoặc keo bị phân hủy nên chữ nổi có thể bị bong ra. Cũng có thể do trường hợp nước mưa đọng lại làm bóng đèn led bên trong chữ nổi bị hư hỏng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả cục bộ của bảng hiệu quảng cáo. Cũng tương tự như bảng hiệu alu, quý vị cần phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng bảng hiệu quảng cáo để có cách khắc phục kịp thời và nhanh chóng nhất.

bảng hiệu quảng cáo
Thi công bảng hiệu quảng cáo cho khách tại Cẩm Lệ

 Trên đây là cách sửa chữa bảng hiệu tại nhà đơn giản và dễ dàng nhất. Ngoài ra, nếu không phải là người am hiểu về bảng hiệu quảng cáo các loại, một dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo sẽ là điều mà quý vị cần tìm kiếm. Tại Đà Nẵng với lỗi bảng hiệu quảng cáo của mình, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo Phúc Lợi Việt, đây là đơn vị thiết kế, thi công, làm mới và sửa chữa bảng hiệu uy tín với trang thiết bị hiện đại, cam kết khắc phục nhanh chóng nhất và làm hài lòng quý vị.

6. Bảng Hiệu Quảng Cáo Phúc Lợi Việt

Chúng tôi nhận lắp đặt và thi công tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo như: bảng hiệu chữ inox, mica, mặt dựng chất liệu alu, đèn led, bảng hiệu hộp đèn, các loại bạt hiflex…. Được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, công ty có quy mô từ nhỏ đến lớn và những shop kinh doanh cá nhân nên Phúc Lợi Việt chúng tôi đã cho ra đời nhiều loại bảng hiệu quảng cáo tại thành phố Đà Nẵng và nhiều nơi khác.

Thi công dự án bảng hiệu quảng cáo cho Khách Hàng.
Thi công dự án bảng hiệu quảng cáo cho Khách Hàng.

Tất cả công trình thi công bảng hiệu Quảng Cáo của công ty quảng cáo Phú Lợi Việt chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất, chúng tôi ưa chuộng lựa chọn kỹ càng vật liệu để làm biển hiệu quảng cáo, giúp các loại biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm vô cùng mỹ cao mà giá thành mang lại thấp nhất.

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon