In Voucher đẹp – Uy Tín tại Đà Nẵng

In Voucher là những chiếc phiếu giảm giá mà các cửa hàng dành tặng đến khách hàng. Đây là một cách thu hút khách hàng trải nghiệm sản phẩm của mình, kích thích nhu cầu mua hàng, gia tăng doanh thu cho cửa hàng. Với tầm quan trọng như vậy, các cửa hàng cần nắm rõ quy trình in voucher.

1. In voucher là gì?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng bá hình ảnh của một cửa hàng, cơ sở kinh doanh đến với các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh việc sử dụng các kênh quảng cáo như: tivi, mạng internet hoặc các tờ áp-phích… người ta rất ưa chuộng dùng voucher. Chúng còn hay được biết đến với tên gọi là phiế

In voucher
In Voucher đẹp tại Phúc Lợi Việt

u giảm giá.

Có thể nói, in voucher là cực kỳ cần thiết, đóng vai trò quan trọng giúp giữ chân khách quen, lôi kéo khách hàng mới và góp phần gia tăng chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

In Voucher
In Voucher đẹp tại Phúc Lợi Việt
In Voucher
In Voucher đẹp tại Phúc Lợi Việt
In Voucher
In Voucher đẹp tại Phúc Lợi Việt
In Voucher
In Voucher đẹp tại Phúc Lợi Việt
In Voucher
In Voucher đẹp tại Phúc Lợi Viêt
In Voucher
In Voucher đẹp tại Phúc Lợi Việt
In Voucher
In Voucher đẹp tại Phúc Lợi Việt

Trước hết chi phí cơ sở kinh doanh bỏ ra để in voucher tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí để quảng cáo trên các internet nói chung và các mạng xã hội nói riêng. Song, hiệu quả mà phương pháp sử dụng voucher đem lại cũng không hề thua kém với cách truyền thông qua phương tiện thông tin đại chúng.

Thứ hai, in voucher và gửi tặng chúng tới khách hàng khiến họ cảm thấy được trân trọng hơn, gần gũi hơn nhiều. Những chiếc phiếu giảm giá có thể đem đến cho người nhận cảm giác được cơ sở kinh doanh quan tâm, chăm sóc tận tình. Nhờ vậy, kích thích nhu cầu nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

Khi thực hiện in voucher, các cơ sở kinh doanh phải đặc biệt lưu ý về các t

In voucher
In Voucher đẹp tại Phúc Lợi Việt

hông tin được ghi trên phiếu, chúng phải thật rõ ràng, chính xác. Có như vậy mới đảm bảo tính công bằng và tiện lợi, cơ sở kinh doanh cũng dễ dàng để kiểm soát về chương trình giảm giá của mình hơn.

2. Các loại voucher phổ biến

Với sự tiện dụng của việc sử dụng voucher trong quảng bá thương hiệu cũng như chăm sóc khách hàng, rất nhiều cơ sở kinh doanh đã tiến hành in voucher, thực hiện nhiều chương trình khuyến mại. Vấn đề được mọi người quan tâm đó là làm sao để chương trình khuyến mại, sử dụng voucher của bạn đạt hiệu quả cao?

Để việc sử dụng voucher mang lại hiệu quả, các cơ sở kinh doanh cần lựa chọn loại voucher phù hợp đối với chính sách khuyến mại, giảm giá mình thực hiện và kết hợp quảng bá hình ảnh. Một số hình thức in voucher giá rẻ được áp dụng phổ biến có thể kể đến như: in voucher kết hợp với in card visit, in voucher dạng tờ gấp, in voucher dạng đặc biệt…

In voucher kết hợp với in card visit

Lựa chọn in voucher kết hợp với in card visit là một lựa chọn cực kỳ kinh tế và đem lại nhiều hiệu quả. Hình thức này đặc biệt phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ, chưa có quá nhiều điều kiện kinh tế, ví dụ như: kinh doanh online, cửa hàng quy mô nhỏ, quán cà phê…

Bởi vì, card visit vốn có ưu điểm nổi bật là kích thước nhỏ nhắn, có thể cất trong ví. Khi in voucher kết hợp card visit, người tiêu dùng vừa nhận được chính sách ưu đãi vừa nắm được thông tin cơ bản của cơ sở kinh doanh. Ngoài ra, phương án này giúp khách hàng giữ gìn voucher dễ dàng ở trong ví tiền. Nói tóm lại, cách in voucher trên tiết kiệm chi phí, tạo sự đồng nhất, dễ bảo quản.

In voucher dạng tờ gấp

Nhiều cơ sở kinh doanh có nhu cầu đưa nhiều thông tin về chương trình ưu đãi vào voucher. Tuy nhiên, nếu như đưa quá nhiều thông tin vào, phiếu khuyến mãi của bạn cần được thiết kế với kích thước lớn. Điều này làm cho khách hàng gặp khó khăn trong việc giữ gìn voucher.

Để giải quyết tình trạng này, các nhà in voucher đã sáng tạo ra hình thức voucher dạng tờ gấp. Phương án này đem đến sự tiện lợi, bởi vì cơ sở kinh doanh vừa có thể cung cấp rất nhiều thông tin vừa kích thước, thiết kế voucher nhỏ gọn để tiện giữ gìn.

Ngoài ra, với sự sáng tạo không ngừng, người ta đã nghĩ ra rất nhiều cách gấp voucher độc đáo, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

In voucher dạng đặc biệt

Bên cạnh những voucher thông thường với thiết kế quen thuộc, hình dạng hay gặp như: vuông, chữ nhật các nhà in voucher còn cố gắng sáng tạo nên nhiều loại khác biệt. Voucher có thể sở hữu hình thù các nhân vật đáng yêu, hình logo của cơ sở kinh doanh. Việc in voucher dạng đặc biệt đánh vào tâm lý tò mò của khách hàng, kích thích mua hàng. Nhìn chung, đây là cách quảng bá hình ảnh rất hiệu quả.

In voucher giá rẻ

Các loại voucher giá rẻ thường sử dụng kỹ thuật in ghép bài Offset. Vì vậy, mức độ đồng đều màu của thành phẩm cũng chỉ đạt từ 70% đến 80%. Tuy vậy, chúng ta không thể bỏ qua những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ in voucher giá rẻ như: giá thành thấp, độ bền của sản phẩm cao, bản in cho mức độ sắc nét tốt. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thay đổi thiết kế nhằm gia tăng mức độ đều màu của sản phẩm thì bạn vẫn có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ.

In voucher bằng chất liệu gì?

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi in voucher đó là chất liệu giấy sử dụng làm voucher. Một số loại được sử dụng nhiều đó là: giấy couche, giấy ford, giấy mỹ thuật.

Giấy coucher

Giấy couche được sử dụng phổ biến để phục vụ in voucher, ưu điểm của chúng đó là bề mặt giấy khá mịn, láng và khả năng bám màu tốt. Nếu voucher của bạn có nhiều màu sắc, bạn yêu cầu sản phẩm có độ sắc nét tốt thì hãy sử dụng giấy couche.

Đặc biệt, người ta thường sử dụng loại giấy trên khi tiến hành in số lượng lớn voucher, vừa cho chất lượng hình ảnh tốt, vừa tiết kiệm chi phí.

Giấy ford

Ưu điểm nổi bật của giấy ford là bề mặt mịn, không bị ố vàng, khả năng bám màu mực rất tốt. Đây là lý do vì sao chúng được lựa chọn để in voucher – sản phẩm đòi hỏi độ lưu trữ cao, màu bám lâu.

Các nhà in thường chọn giấy ford sở hữu định lượng 250gsm để in voucher đẹp và bền nhất.

Giấy mỹ thuật

Nếu như giấy couche và ford là hai dòng bình dân thì giấy mỹ thuật là chất liệu thường sử dụng để in voucher cao cấp. Giấy có thiết kế đa dạng về chủng loại, màu sắc… Với chất lượng vượt trội, giá thành của giấy mỹ thuật cũng cao hơn so với mặt bằng chung. Bạn có thể dùng chúng khi in voucher số lượng ít.

3. Quy trình in voucher tại Phúc Lợi Việt

Nếu tin tưởng và lựa chọn In Phúc Lợi Việt là địa chỉ uy tín để in voucher  Đà Nẵng các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tình, sản phẩm thu về đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết yếu tố chất lượng khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng, dù bạn là khách hàng in voucher số lượng ít hay số lượng lớn cũng vậy.

Đầu tiên, khi tới với Nội Thất Đẹp Đà Nẵng, chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng về chiếc voucher họ cần. Nhiệm vụ của In Phúc Lợi Việt đó là tiếp nhận nhu cầu và tư vấn sản phẩm voucher design. Tiếp theo đó, chúng tôi làm việc, thảo luận với khách hàng về giá in voucher và hợp đồng in.

Sau khi hai bên thỏa thuận thành công, giấy tờ hoàn thiện, Phúc Lợi Việt bắt đầu tiến hành in ấn sản phẩm thu yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được gửi đến quý khách. Chúng tôi nhận thanh toán tiền sau khi đã bàn giao sản phẩm.

Khi thiết kế, in ấn voucher cần lưu ý những gì?

Để có một voucher đẹp và khiến khách hàng hài lòng thì khi thiết kế cần lưu ý một số điểm sau :

Nội dung trên voucher

Đầu tiên, bạn hãy soạn cho mình nội dung cần đưa lên voucher. Nội dung cần súc tích, ngắn gọn, đánh mạnh vào giá trị khuyến mãi, quà tặng bạn muốn dành cho khách hàng sẽ nhận được để gia tăng sự thu hút. Hơn nữa, nội dung cũng cần được cân chỉnh sao cho phù hợp với kích thước voucher.

Lựa chọn kích thước in voucher

Sau khi đã hoàn thành phần nội dung bạn hãy xác định kích thước voucher cần làm là bao nhiêu. Kích thước voucher thông dụng nhất bằng với kích thước name card. Nếu muốn làm lớn hơn, hãy làm A5 hoặc A4.

Kích thước in voucher giá rẻ là một trong những yếu tố rất quan trọng mà bạn phải lưu ý khi đặt in. Bởi vì nó quyết định đến giá thành sản phẩm, cách thiết kế voucher, việc bố trí hình ảnh, nội dung trên voucher đó… Các voucher hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Để in ấn voucher giá rẻ, bạn nên sử dụng kích thước voucher thông dụng. Nó vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ nội dung, vừa tránh được tình trạng thừa giấy lãng phí. Nếu voucher có nhiều nội dung nhưng bạn vẫn muốn kích thước voucher nhỏ, hãy làm dạng voucher gập đôi để giảm được diện tích.

Các kích thước voucher:

  • Kích thước phổ biến: 7 x 10cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm.
  • In voucher dạng card visit: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm
  • Voucher khổ A7: 10.5 x 7.4cm
  • Voucher khổ dài: 7 x 10cm, 10 x 15cm.
  • Voucher kích thước lớn: 10 x 20cm

Màu sắc voucher

Yếu tố màu sắc đóng vai trò quan trọng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Thông thường, người ta sẽ chọn màu sắc chính của thương hiệu, ngành nghề đó hoặc màu sắc kích thích thị giác người nhìn. Có thể kể đến các màu như: đen, đỏ, cam, vàng,…Phần chữ cũng nên làm màu tương phản với màu nền để khách hàng dễ đọc thông tin.

Bố cục voucher

Việc làm bố cục rất quan trọng vì bố cục tốt sẽ giúp khách hàng dễ nắm bắt thông tin. Hãy phân bổ nội dung và hình ảnh sao cho hợp lý để khách hàng đọc thông tin dễ dàng nhất. Tránh khiến cho voucher bị rối mắt khi nhìn.

In voucher số lượng ít

In voucher số lượng ít thường không được các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chú trọng. Bởi vì, các nhà cung cấp dịch vụ in ấn vẫn phải thực hiện hầu như tất cả các công đoạn in. Trong đó, công đoạn thiết kế thường chiếm nhiều công sức nhất. Vì vậy, in voucher với số lượng ít thường có giá thành trên mỗi voucher cao hơn so với in số lượng nhiều. Khi đặt in voucher với số lượng ít, bạn cần chú ý đến khâu thiết kế để đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm.

4. Bảng giá in voucher

Trên thị trường hiện nay, giá in voucher phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó kích thước, số lượng voucher cần in là nhân tố chính quyết định đến giá thành sản phẩm. Nếu như kích thước voucher càng nhỏ, số lượng in càng nhiều thì giá in voucher càng rẻ.

Ngoài ra, chất liệu giấy, độ bám màu cũng quyết định đến chi phí in voucher. Khách hàng nên dựa vào nhu cầu và điều kiện tài chính để lựa chọn mức giá phù hợp nhất. Bạn hãy liên hệ với công ty Phúc Lợi Việt để được tư vấn và báo giá nhé!

5. Địa chỉ in voucher giá rẻ tại Đà Nẵng

Một vấn đề mà các cơ sở kinh doanh quan tâm khi in voucher đó là địa chỉ in voucher giá rẻ Đà Nẵng. Với nhu cầu sử dụng voucher ngày một ra tăng, rất nhiều nhà máy in ra đời để đáp ứng nhu cầu.

Để lựa chọn xưởng in uy tín, chất lượng mà giá rẻ tại Đà Nẵng, chúng ta có thể tham khảo trên mạng internet, qua đánh giá của những người đã trải nghiệm dịch vụ. Trong đó, bạn nên tham khảo chất lượng của xưởng Phúc Lợi Việt.

6. Lý do nên đặt in voucher tại Phúc Lợi Việt

Có thể nói, Phúc Lợi Việt là địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong in voucher nói chung và in ấn nói riêng. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt về thương hiệu cho khách hàng, đem lại hiệu quả kinh tế, lợi ích cao nhất. Đội ngũ làm việc lành nghề, tận tâm và cực kỳ sáng tạo, Phúc Lợi Việt rất tự hào về chất lượng sản phẩm và là địa chỉ in voucher giá rẻ.

Có thể nói lựa chọn địa chỉ in voucher uy tín sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, voucher có thiết kế bắt mắt, độc đáo. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn xưởng in nào thì hãy tham khảo về Phúc  Lợi Việt  nhé!

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon