LÀM BIỂN HIỆU CÔNG TY ĐẸP, ĐA DẠNG MẪU MÃ

Biển hiệu công ty đẹp là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự phát triển thương hiệu của một công ty. Nó giống như tên của mọi người, dùng để xác định một cách rõ ràng nhất. Bạn đã biết công ty mình có nhu cầu treo biển hiệu tại trụ sở công ty nhưng chưa tìm được người đóng biển hiệu công ty đẹp nhất? Xem những mẫu biển công ty đẹp đẹp nhất dưới đây. Những mẫu tên doanh nghiệp đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây không chỉ giúp cho khách hàng tiếp nhận thông tin mà còn làm đẹp và chỉnh chu cho bộ mặt công ty.

Biển hiệu công ty đẹp?

Biển công ty đẹp là loại tín hiệu thường được sử dụng tại các trụ sở cơ quan, cơ sở thương mại. Biển hiệu không chỉ có chức năng cho biết địa điểm, mà còn giúp ích cho việc quảng bá thương hiệu. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, tên công ty cũng rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh và giá trị cho doanh nghiệp phục vụ người tiêu dùng. biển công ty đẹp thường được đặt ở bên phải hoặc bên trái của công ty. Tại vị trí này, khách hàng có thể dễ dàng xem thêm thông tin về doanh nghiệp.

Biên hiệu công ty thường có kích thước nhỏ và bằng các chất liệu khác nhau, chẳng hạn như mica, Alu, inox, đồng, kính, v.v. Nội dung bao gồm: tên tổ chức quản lý, tên, logo, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin khác của địa điểm sản xuất kinh doanh, nội dung cụ thể được xác định theo nhu cầu của từng công ty. Để có một chiếc biển công ty đẹp ưa nhìn thì cần phải có thiết kế bắt mắt. Đồng thời cần có sự kết hợp hài hòa giữa bố cục, chất liệu, màu sắc và phông chữ….

Tại sao công ty cần có biển công ty đẹp?

  • Biển công ty đẹp dùng để mang thông tin, một trong những chủ đề tác phẩm treo trong trụ sở.
  • Khi thành lập công ty, các hoạt động của công ty cần phải có biển, phải được treo tại trụ sở chính nơi công ty đặt trụ sở. Biển được sử dụng để xác định pháp nhân kinh doanh và thông tin kinh doanh của công ty được ghi trên biển.
  • Khi công ty buộc phải treo biển tại địa chỉ do cán bộ thuế thanh tra hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Cán bộ thuế kiểm tra đột xuất nếu công ty đăng ký mà không có biển thì đăng ký kinh doanh của công ty sẽ bị đóng mã số thuế.

Ghi chú:

+ Nếu công ty hoạt động tại địa chỉ mà không đi kinh doanh thì biển sẽ bị đóng mã số thuế.

+ Công ty không hoạt động tại địa chỉ này, không treo nhãn hiệu biển sẽ bị phạt 800.000 đến 2.000.000 đồng

Ghi lại thông tin về kích thước biển công ty đẹp và biển

Theo Luật Quảng cáo 2012 và Nghị định số 103/2009 / NĐ-CP, Giấy phép Thông tin biển quy định những điều sau đây:

Thông tin hiển thị trên biển công ty đẹp:

– Tên công ty, chủ thể kinh doanh hoặc xí nghiệp.

– Địa chỉ, thông tin số điện thoại liên hệ của công ty

– Tên ngành, loại hình kinh doanh.

– Đơn vị quản lý (thông thường đơn vị quản lý là Sở Kế hoạch và Đầu tư).

Biển Kích thước Mô tả Thương hiệu công ty biển được đặt tại

Theo luật, biển công ty đẹp có thể tồn tại trong một kích thước nhất định. Tuy nhiên, kích thước cho phép biển không vượt quá 2 mét, không vượt quá mức mặt tiền của tòa nhà nơi đặt trụ sở và không quá 4 mét so với mặt bằng nơi đặt nhãn hiệu biển.

Tuy nhiên, biển kích thước nhỏ thường được đặt thành 20x30cm-25x35cm và 30x40cm để đánh giá tổng thể khi đặt biển kích thước lớn.

Địa chỉ nổi tiếng biển công ty đẹp, chất lượng

Công việc biển công ty đẹp được yêu cầu tuân thủ các yêu cầu pháp lý, được chỉ định là Luật Quảng cáo. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp biển công ty đẹp uy tín để đảm bảo thông tin của mình là chính xác và hợp pháp.

Vì lý do này, chúng tôi cung cấp bản dịch thiết kế biển công ty đẹp nhanh nhất với mức giá rất cạnh tranh. Chúng tôi cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ biển công ty đẹp tại Đà Nẵng của chúng tôi.

-Thương hiệu của công ty Phúc Lợi Việt sử dụng chất liệu mica, inox, đồng và kính, chất lượng tốt nhất trên 10 năm, chịu nước mưa đảm bảo nhiệt độ cao không bị nứt vỡ, tránh được thời tiết.

Văn bản trên biển được cắt bằng máy công cụ CNC 100%, đảm bảo chất lượng văn bản rõ ràng. Tại Phúc Lợi Việt, mực và sơn thường được dùng nên có phẩm chất lượng, dùng 10 năm không phai.

Quy trình biển

Chúng tôi thực hiện thủ công công nghệ cao đảm bảo không mất thời gian và công sức đi lại. Chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số hotline và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã số thuế để bạn có thể theo dõi biểu mẫu biển công ty đẹp cho doanh nghiệp của mình.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Zalo hoặc facebook.com và yêu cầu chúng tôi triển khai biển.

Tổng hợp các mẫu biển công ty đẹp phổ biến nhất

Không chỉ độc đáo, khác biệt như cái tên của công ty đẹp mà vẫn là duy nhất, được tạo ra bởi tệp biển. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều công ty mang nhãn hiệu biển. Đối với mỗi tệp, một giá trị riêng biệt sẽ được tạo.

Cùng tham khảo những mẫu biển công ty đẹp nhất dưới đây, những mẫu bảng tên công ty đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây không chỉ giúp thông tin cho khách hàng mà còn làm đẹp và chỉnh chu hơn.

Làm mica biển công ty đẹp

Bảng hiệu mica biển công ty đẹp là bảng hiệu được làm từ chất liệu nhựa PVC tổng hợp. Vật liệu này bền, dẻo và trong suốt. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt, chống va đập và chống xước cũng rất tốt. Loại mica biển không dễ thấm nước, không dễ lau chùi, không dễ sinh mối mọt.

Biểu mẫu được làm bằng chất liệu mica cũng có thể dùng để thay thế cho mẫu làm bằng thủy tinh vì nó tương tự như kính nhưng độ bền cao hơn. Giá thành của loại chất liệu mica trên thị trường cũng khá rẻ. Nó có thể dễ dàng uốn cong, ép và lắp ráp.

Nếu các bạn có thể thấy ở quảng cáo biển thì hầu hết chất liệu mica đều được làm từ mica vì mica dễ điều chỉnh, có thể dán và điều khiển từ xa, không bị bay hay lem.

Có hai loại là biển mica Decal và mica in UV.

Hình dán mica biển công ty đẹp

Nội dung biển được dán trực tiếp lên bề mặt biển, chữ được cắt bằng máy cắt vi tính, chính xác tuyệt đối.

Ưu điểm của phương pháp này là: thời gian thi công nhanh chóng, hoàn thành ngay trong ngày, giá thành rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tất cả những gì bạn cần làm là gọi điện và gửi tin nhắn. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí, giao hàng tận nói và sản phẩm được lắp đặt xong mới thanh toán

Biển công ty đẹp mica dưới đèn UV

– In uv trên mica là phương pháp in mực lên bề mặt tấm mica Đài Loan có độ dày 3 mm. Vật liệu này tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và triển khai các ý tưởng về màu sắc. Tia cực tím làm khô bề mặt, làm cho mica bền lâu hơn, màu sắc in ấn phong phú, mica có nhiều màu sắc nên độ bền gần như vĩnh cửu. In uv trên mica không bị giới hạn bởi màu sắc và mẫu mã. Nhờ công nghệ in UV, bạn có thể in trên mọi tài liệu.

– Mica in UV, vì mica chịu nhiệt, chống ăn mòn, không dẫn điện và dẫn nhiệt nên bản in rất bền.

-Kéo dài hơn so với tấm dán mica biển. Thường sau 1 ngày.

Bạn chỉ cần gọi điện và nhắn tin. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí và sản phẩm được lắp đặt hoàn chỉnh thì thanh toán.

Biển công ty đẹp là quảng cáo biển chính thức của công ty, doanh nghiệp còn thể hiện đầy đủ thông tin của công ty như tên công ty quản lý, tên tổ chức.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại biển công ty đẹp như biển mica dán Decal, Biển mica in chìm, biển Inox Chống Ăn Mòn.

Biển Tên công ty Mica gắn vào 4 chân đế inox

Theo như mẫu mã thi công và thiết kế của biển thì mẫu mã biển công ty dán decal đẹp và mica biển công ty đẹp hay in UV thông thường không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, sự khác biệt sẽ xảy ra trong việc lắp đặt và xây dựng giai đoạn biển. Với mica biển công ty đẹp bằng Alu, inox chắc chắn bạn không cần bo 4 góc tường. Với biển ốc chân kính, bạn sẽ cần phải khoan lỗ để bắt vào trụ inox. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có khó khăn và việc khoan được phép ở tất cả các địa điểm. Vì vậy, biển công ty chụp ốc chân kính tuy rất đẹp nhưng lại ít được sử dụng hơn các loại biển công ty đẹp khác do điều kiện lắp đặt khó khăn.

Một trong những lựa chọn để tạo nên sự sang trọng và ấn tượng cho chiếc ốp biển công ty đẹp của bạn, chụp ốc chân kính (kính inox). Khác với miếng dán biển công ty đẹp thường được dán vào tường, con ốc sẽ giúp đĩa biển nổi trong khoảng từ 3cm đến 5cm chứ không phải là mặt bắt  biển.

Trụ inox tròn bóng sẽ giúp cho tấm biển biển của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng, đặc biệt là khi kết hợp với kính trong hoặc mica. Thanh chống bằng thép không gỉ có nhiều kích cỡ và loại khác nhau để giúp bắt biển hoặc chỉ bắt các góc của biển để cắt.

Thanh chống inox thường được sử dụng cho biển là inox trắng bóng hoặc inox bóng vàng. Đường kính của nắp hình trụ đa năng biển là 2 cm.

Tất cả những gì bạn cần làm là gọi điện và nhắn tin cho Phúc Lợi Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí và sản phẩm được lắp đặt hoàn chỉnh thì mới thanh toán

Làm toàn bộ hồ sơ hiệu biển công ty giá rẻ tại Đà Nẵng

Do biển công ty đẹp là công cụ hiển thị tên, địa chỉ, logo và khẩu hiệu kinh doanh của doanh nghiệp.

Biển công ty đẹp làm bằng inox

– Là một loại biển công ty đẹp, biển công ty đẹp có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Inox biển công ty đẹp có độ bền và khả năng chịu nhiệt cao. Nó mang lại thời tiết rất tốt và ảnh hưởng xấu. Sự kiên trì này giúp doanh nghiệp giữ chi phí bảo trì ở mức tối thiểu. Bảo trì dài hạn hoặc thay thế tại một quốc gia như Việt Nam có khí hậu nhiệt đới, lượng mưa thất thường.

– Có vẻ như chúng tôi khó nói là chưa nhìn thấy biển inox. Bất kể bạn làm gì với chúng, chúng vẫn khó bị gỉ hoặc nứt. Không những vậy, inox biển còn rất đẹp. Vì nó được liệt kê là thép không gỉ nên nó có khả năng chống hóa chất cao với chỉ số chống cao. Các vật liệu như mica, đồng hoặc Alu thường được sử dụng. Sau đó, trong quá trình sử dụng, do ảnh hưởng của thời tiết và yếu tố con người nên dễ bị gãy, thủng, tạo thành hình chữ biển.

– Không rỉ sét, giúp công việc gọn gàng và sạch sẽ hơn. Việc đánh bóng bảng hiệu inox đã trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với một chiếc khăn và một chiếc bàn lau, Inox biển có thể được lau sạch bóng. Có được một cái nhìn mới với một chút nỗ lực.

– Làm cho thép không gỉ biển trở nên bóng đẹp, tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng và ổn định. Giúp nâng cao giá trị của sản phẩm biển công ty đẹp.

– Chất liệu thép không gỉ, độ cứng cao nên biển công ty đẹp tương đối dễ gia công. Nhưng nó vẫn có thể đảm bảo độ cứng cho biển công ty đẹp. Ưu điểm này cũng là ưu điểm được khách hàng lựa chọn sử dụng, đó là sự tiện lợi trong quá trình chế biến. Nhiều mẫu thiết kế có sẵn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, inox biển tạo cảm giác tin cậy sang trọng hơn rất nhiều so với mica biển hay đồng.

– Nhiều màu sắc gồm có biển hiệu Inox trắng, Inox trắng xước, Inox vàng gương, Inox xước, Inox đen gương và Inox xanh gương.

Có hai loại cho bạn lựa chọn là biển inox in UV và inox ăn mòn

Biển công ty đẹp inox in UV

Công nghệ in UV tạo điều kiện thuận lợi cho việc in ấn trên các vật liệu phẳng cứng như kim loại, các mảnh mica dạng tự do, mở rộng phạm vi ứng dụng của nó. Nhiều ưu điểm khác nhau ngoài công nghệ in UV phẳng giúp sản xuất các bộ phận biển công ty đẹp, làm biển kim loại dễ dàng hơn.

Bản chất ăn mòn của biển inox vẫn là thế mạnh của nó, nhưng rõ ràng vị thế của nó đang bị đe dọa bởi công nghệ in UV.

Mời bạn xem, ưu điểm của inox biển của công ty in UV là gì nhé.

-Tốc độ cao: Bạn chỉ cần thiết lập nó và máy in đã sẵn sàng để sử dụng. Mọi thứ đơn giản hơn nhiều so với việc bạn phải phun từng lớp biển (đối với biển ăn mòn). Năng suất biển với các thẻ cao hơn.

Giá rẻ hơn: Đây là kết quả của quá trình sản xuất nhanh chóng. Rõ ràng, việc tăng hiệu quả sản xuất giúp cho tấm biển được rút ngắn, giá thành chắc chắn sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, in UV vẫn là một công nghệ chất lượng cao, và nếu bạn cho rằng sử dụng biển in UV với giá rẻ đáng kinh ngạc, thì nó cũng có thể là hơi quá một chút.

Màu đẹp, lên màu chuẩn: Hệ thống màu CMYK (máy in UV là máy in bốn màu) sử dụng màu sắc trung thực dựa trên mã màu. Bất kỳ hình dạng, bất kỳ màu sắc có thể được in. Máy in chất lượng cao với chất lượng bản in rõ nét đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Tạo nên thương hiệu biển, tên công ty đẹp đẽ biển “Không tì vết”

Biển hiệu công ty biển là sản phẩm biển thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, Alu, inox, đồng.

Biển inox ăn mòn

Biển công ty đẹp bằng inox ăn mòn giúp nó bền bỉ khi sử dụng ngoài trời, và nó thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn có một sản phẩm tốt.

Biểu trưng đơn sắc cho định dạng biển. Bạn có thể chọn mặt phẳng biển và sử dụng bề mặt khi cần thiết.

Biển inox ăn mòn là một trong những biển hiệu công ty linh hoạt nhất hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các công ty, tổ chức, khách sạn, sân bay, nhà hàng….

Ưu điểm của biển inox ăn mòn

-Phương thức sản xuất toàn cầu

-Tùy theo nội dung của lớp phủ, lớp phủ bề mặt được thực hiện bằng kỹ thuật ăn mòn axit. Đảm bảo sử dụng ngoài trời lâu dài nhất.

– Thiết kế không tốn kém, thẩm mỹ đơn giản và sang trọng

– Nét chữ có độ bền cao, không bị rỉ hay bay màu sau thời gian dài sử dụng.

Nhược điểm của biển công ty đẹp inox ăn mòn

– Quá trình thi công phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ nên mất nhiều thời gian

– Màu chữ không đa dạng phụ thuộc vào màu sơn 

– Chữ nhỏ sẽ bị mờ theo thời gian

Biển công ty đẹp bằng đồng

Biển đồng cũng là một trong những loại biển công ty đẹp phổ biến nhất. Ngoài mica và inox, Phúc Lợi Việt còn là đơn vị cung cấp thi công chữ biển công ty đẹp giá tốt. Tấm biển công ty đẹp được làm bằng cách sử dụng lớp phủ chống ăn mòn hoặc in UV.

Nếu bạn muốn bắt đầu với biển công ty đẹp và phát triển một vẻ ngoài sang trọng, tinh tế và thanh lịch cho công ty hoặc thương hiệu của mình, hãy chọn biển công ty đẹp bằng đồng. Dù là mica hay inox thì biển công ty đẹp cũng đẹp và ấn tượng, nhưng Đồng biển vẫn tạo nên một phong cách rất khác biệt.

Vàng là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái và khi đồng được sử dụng để làm biển công ty đẹp tương tự như vàng thì đó là điều tốt. Đây là lý do tại sao biển đồng đặc biệt và phổ biến.

Điểm hạn chế là hầu hết các đồng chỉ triển khai biển công ty đẹp không phải logo công ty cũng có thể sử dụng trên nền vàng đồng, do yêu cầu khắt khe về yếu tố nhận diện thương hiệu thì làm dùng inox làm biển công ty đẹp là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết kế biển công ty đẹp không có logo và muốn mọi người nhìn thấy sự sang trọng của bạn, hãy chọn biển đồng. Đây cũng là lý do tại sao các cơ quan nhà nước, Chính Phủ thường làm biển hiệu cơ quan bằng đồng, vì cơ quan nhà nước thường không có logo.

Về giá cả, tuy biển công ty đẹp bằng đồng đắt hơn những loại biển hiệu khác nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy từng đồng xu mình bỏ ra đều xứng đáng.

Có hai loại cho bạn lựa chọn đó là biển đồng in UV và biển đồng ăn mòn.

Biển Công ty In UV 

Công nghệ in UV tạo điều kiện thuận lợi cho việc in ấn trên các vật liệu cứng, phẳng như kim loại, Tấm mica, dễ chế tạo và mở rộng phạm vi ứng dụng của nó. Nhiều lợi ích khác nhau vượt ra ngoài công nghệ in UV phẳng giúp sản xuất các bộ phận biển công ty đẹp, làm nhãn kim loại dễ dàng hơn.

Các loại biển hiệu bằng kim loại ăn mòn vẫn là chỗ đứng, vẫn là thế mạnh của nó, nhưng rõ ràng chỗ đứng của nó đang bị đe dọa bởi công nghệ in UV.

Ưu điểm của Công ty In UV biển biển

Tốc độ cao: Bạn chỉ cần thiết lập nó và máy in đã sẵn sàng hoạt động. Mọi thứ đơn giản hơn nhiều so với việc bạn phải phun từng cấp độ biển (đối với chế độ ăn mòn biển). Hiệu quả sản xuất biển, nhãn cao hơn.

-Giá rẻ hơn: Đây là kết quả của quá trình sản xuất nhanh chóng. Rõ ràng, việc tăng hiệu quả sản xuất giúp rút ngắn thời gian làm biển, và giá thành của nó chắc chắn sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, in UV vẫn là một công nghệ chất lượng cao, và nếu sử dụng biển in UV với giá rẻ đáng kinh ngạc thì cũng có thể là hơi quá một chút.

Màu đẹp, lên màu chuẩn: Hệ thống màu CMYK (máy in UV là máy in bốn màu) sử dụng màu sắc trung thực dựa trên mã màu. Bất kỳ hình dạng, bất kỳ màu sắc có thể được in. Máy in chất lượng cao, cho chất lượng in ấn rõ nét, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Thiết Kế Thương Hiệu biển Cung cấp mọi file theo yêu cầu, nhanh chóng triển khai mọi đơn hàng, từ biển hiệu mica, biển hiệu inox, biển hiệu ALU …

Biển công ty đẹp bằng đồng

Sử dụng ngoài trời quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn có một sản phẩm tốt.

Thích hợp với định dạng biển, logo đơn sắc. Bạn có thể chọn mặt phẳng biển và sử dụng bề mặt khi cần thiết.

Biển đồng là một trong những loại ty biển phổ biến nhất hiện nay. 

Ưu điểm của biển đồng:

  • Phương thức sản xuất toàn cầu
  • Kỹ thuật ăn mòn và lớp phủ bề mặt được sử dụng tùy thuộc vào nội dung của lớp phủ. Đảm bảo cho việc sử dụng ngoài trời lâu bền nhất.
  • Thiết kế không tốn kém, thẩm mỹ đơn giản và sang trọng
  • Chữ viết có độ bền cao, không bị gỉ hay bay màu sau thời gian dài sử dụng.

Nhược điểm của sự ăn mòn biển:

  • Quá trình thi công mất nhiều thời gian do nó phức tạp và đòi sự tỉ mỉ cao
  • Màu chữ phụ thuộc vào màu sơn
  • Chữ nhỏ sẽ bị mờ

Biển Công ty đẹp bằng kính

Trong nhiều tài liệu ngày nay, biển quảng cáo, biển công ty đẹp với kính sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị tên của nó và để lại ấn tượng tốt nhất cho khách hàng.

-Chất liệu dễ vận chuyển, nhiều màu sắc, giá cả phải chăng, sản phẩm phẳng, chịu nhiệt, chống thấm nước và độ bền cao, thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Làm biển công ty đẹp bằng kính màu. Ngoài việc kết hợp với hiệu ứng ánh sáng giúp không gian văn phòng công ty trở nên sinh động và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Tạo nhiều hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng ánh sáng (ánh sáng tự nhiên và nhân tạo). Tạo ra một không gian kiến ​​trúc đặc biệt, điều này sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn đến với thương hiệu doanh nghiệp của bạn, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

-Với những ưu điểm vượt trội, không kén mẫu, dễ lau chùi, bền đẹp, sang trọng. Chất liệu kính không dễ bám bụi, bề mặt bóng mờ giúp bạn có thể lau chùi dễ dàng. Đảm bảo độ bóng của sản phẩm. Làm biển kính là sự lựa chọn thông minh của nhiều công ty. Vì nó cung cấp cho người dùng vô số lựa chọn, có rất nhiều loại phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng. Giúp nâng tầm giá trị của văn phòng công ty. Làm cho ứng dụng của kính ngày càng rộng rãi hơn.

Rất phù hợp để bạn treo ở sảnh công ty, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, giúp lôi cuốn khách hàng. Sản phẩm thường được lắp đặt tại các mặt bằng hoặc vách ngăn để tạo không gian quảng cáo sang trọng và hiện đại. Điều này sẽ giúp bạn phát triển và có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Có hai loại cho bạn lựa chọn: Biển kính dán decal và biển Kính dán chữ nổi biển

Biển kính dán decal

Nội dung biển được dán trực tiếp lên bề mặt biển, chữ được cắt bằng máy cắt vi tính, chính xác tuyệt đối.

-Hoặc là một loại decal dán bên ngoài, sau đó gia công mặt sau tấm kính biển để tạo thành mẫu biển hoàn chỉnh.

Ưu điểm của tấm dán biển này là: thời gian thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Biển kính dán chữ nổi 

Ưu điểm của biển kính dán chữ nổi thể hiện ở tính chuyên nghiệp của biển quảng cáo biển. Chữ nổi được đánh giá là sang trọng và chuyên nghiệp hơn so với loại hình quảng cáo biển sử dụng kỹ thuật in như bạt Hiflex, dán PP nên tạo hiệu ứng đặc biệt cho quảng cáo thương hiệu.

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm: >>>>> LÀM BIỂN HIỆU CÔNG TY ĐẸP, ĐA DẠNG MẪU MÃ […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon