Lễ Tổng Kết Năm 2023 – Công Ty Quảng Cáo Nội Thất Phúc Lợi Việt

Vào những dịp cuối năm, công ty Quảng Cáo Nội Thất Phúc Lợi Việt lại long trọng chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết 2023. Nhằm nhìn lại những nốt thăng, nốt trầm trong một năm hoạt động của công ty. Buổi tiệc tất niên tổng kết diễn ra vào ngày 20/01/2023 khá suôn sẻ với các điểm nhấn ấn tượng. Đặc biệt là mục tiêu hoạt động cho một năm 2024 sắp tới. 

Lễ Tổng Kết Năm 2023
Lễ Tổng Kết Năm 2023

Điểm nổi bật trong buổi lễ tổng kết 2023

Vậy là chúng ta đang thổn thức trong những ngày cuối năm Quý Mão, và chào đón Xuân Giáp Thìn sắp về. Đây cũng là thời gian các Công ty tổ chức tổng kết cuối năm nhìn lại một năm đã qua. Và Phúc Lợi Việt hôm nay xin được phép khép lại năm Quý Mão tuy đầy khó khăn, thách thức nhưng vẫn đạt được nhiều thành tựu đáng quý.

Tiệc tất niên cuối năm
Tiệc tất niên cuối năm

Buổi tiệc tất niên tổng kết cuối năm 2023 có sự góp mặt tham gia khá đông đủ từ Ban lãnh đạo công ty. Quý đối tác và khách quý, cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Quảng Cáo – Nội Thất Phúc Lợi Việt. Sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty, quý vị khách quý

Tổng kết cuối năm
Tổng kết cuối năm
Vòng quay trúng thưởng
Vòng quay trúng thưởng

Trong đó khách hàng, đối tác, toàn thể các bộ nhân viên được xem lại video tổng kết một năm đã qua. Chương trình văn nghệ và đặc biệt là chương trình vòng quay trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Trong không khí vui tươi đó, giúp gắn kết tập thể công ty, gắn kết khách hàng lại và cùng nhau chào đón một năm mới sắp đến. 

Lời cảm ơn chân thành từ Phúc Lợi Việt

Phúc Lợi Việt xin được gởi lời cảm ơn và tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên đã chung tay góp phần tạo nên Phúc Lợi Việt ngày hôm nay. Cùng với đó, chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể khách mời đã tham gia buổi tiệc đầy ý nghĩa này.

Quảng Cáo Phúc Lợi Việt kính chúc tất cả mọi người bước sang năm mới An Khang- Thịnh Vượng, Tấn Tài – Tấn Lộc. Và rất mọng nhận được thật nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng trong tương lai.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon