Thư Chúc Tết

=== Thư Chúc Tết ===

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác!

Năm Nhâm Dần khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu năm Quý Mão. Nhân dịp năm mới, thay mặt Công ty TNHH Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, các Đốc tác lời chúc mừng năm mới Quý Mão. Kính chúc Quý vị cùng gia đình năm mới TÀI LỘC – PHỒN THỊNH – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty Quảng Cáo – Nội Thất Phúc Lợi Việt xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty trong một năm vừa qua.

Năm 2022 là một năm kinh tế còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự nổ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên Phúc Lợi Việt. Đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng và đối tác. Từ đó, chúng tôi đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng khu vực Đà Nẵng và Miền Trung.

Xem thêm:>>>>>>> LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị trong suốt thời gian qua. Và hi vọng rằng, khởi đầu năm Quý Mão này. Công ty Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt vẫn sẽ đem lại những giá trị thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Quảng cáo – Nội thất mang cho tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa chúng tôi xin gởi lời tri ân đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của Phúc Lợi VIệt trong thời gian vừa qua. Xin kính chúc Quý vị một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM cÔNG TY PHÚC LỢI VIỆT

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Thư chúc tết – Phúc Lợi Việt

Mọi thông tin chi tiết, Quý đối tác, khách hàng vui lòng liên hệ PHÚC LỢI VIỆT:

Hotline 24/7: 0905.117.441 – 0769.60.80.68 (Call/Zalo)

Địa chỉ VP: Số 26, đường Lý Chính Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

Xưởng gia công: Số 385, đường Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

Xưởng in: Số 36, đường Lý Chính Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] thêm:>>>>> Thư Chúc Tết , Tổng Kết Cuối Năm 2022 , Cùng nhìn lại năm 2022 , Thi công trọn gói bảng […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon