Tổng Kết Cuối Năm 2022

Vậy là chúng ta đang thổn thức trong những ngày cuối năm Nhâm Dần, và chào đón Xuân Quý Mão sắp về. Đây cũng là thời gian các Công ty tổ chức tổng kết cuối năm nhìn lại 1 năm đã qua. Và Phúc Lợi Việt hôm nay xin được phép khép lại năm Nhân Dần tuy đầy khó khăn, thách thức nhưng vẫn đạt được nhiều thành tựu đáng quý. Phúc Lợi Việt xin được gởi lời cảm ơn và tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên đã chung tay góp phần tạo nên Phúc Lợi Việt ngày hôm nay.

Tổng kết cuối năm 2022

1. Tôn vinh nhân sự thâm niên

Với hơn 14 năm thành lập, Công ty Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn và vượt qua vô vàng những khó khăn. Để làm được những điều ý nghĩa đó, là sự đóng góp không ngừng nghỉ của những nhân sự cùng nhau đi qua những nốt thăng nốt trầm trong công việc.

Tặng quà tri ân nhân viên thâm niên

Đây là những tấm gương sáng, những người truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các thế hệ sau. Công ty đánh giá rất cao những năm tháng phục vụ tận tâm và lòng trung thành của các bạn. Một lời cảm ơn là không đủ để bày tỏ hết sự trân trọng với những nổ lực, hy sinh đó. Các bạn là những viên gạch nền sáng giá giúp Công ty phát huy hết tiềm lực, vươn mình lớn mạnh.

 

Công ty Phúc Lợi Việt luôn hướng đến quyền lợi cao nhất cho sự đóng góp của nhân sự. Nhân sự thâm niên sẽ được hưởng chế độ khen tặng xứng đáng với từng mốc thời gian phục vụ. Nhân dịp cuối năm Nhâm Dần, Công ty xin gởi lời tri ân, lời chúc sức khoẻ và mong muốn chúng ta sẽ cùng nhau bước đến đỉnh cao vinh quang.

2. Cảm ơn nhân viên cuối năm 

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi đến cuối chặng đường năm Nhâm Dần. Công ty Phúc Lợi Việt xin chân thành cảm ơn những đóng góp vô giá của các bạn. Bởi lẽ chúng ta đã đạt được những mục tiêu ấn tượng trong kinh doanh. Điều đó đã giúp cho tập thể chúng ta phát triển không ngừng, cho dù xung quanh là sự cạnh tranh khốc liệt. Bất chấp mọi thách thức chúng ta vẫn luôn giữ vững được sự tập trung, không để vụt mất cơ hội.

Cảm ơn sự cống hiến của toàn thể CBNV

Sang năm Quý Mão chắc chắn sẽ còn rất nhiều cột mốc quan trọng mà Công ty đạt được. Và chúng ta sẽ tiếp tục phát huy sự xuất sắc của mình.

Đôi lời cảm ơn sự đóng góp hết mình đó là không đủ để nói hết. Công ty Phúc Lợi Việt có những món quà khen thưởng tháng 13, nhằm tạo động lực và khích lệ tinh thần nhiệt huyết luôn chảy trong mỗi thành viên.

Cuối cùng, nhân dịp Xuân Quý Mão sắp đến, Công ty Quảng cáo – Nội thất Phúc Lợi Việt xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình có một mùa xuân tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc và nhiều may mắn.

=== CHÚC MỪNG NĂM MỚI – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý ===

Đánh giá bài viết
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] thêm:>>>>> Thư Chúc Tết , Tổng Kết Cuối Năm 2022 , Cùng nhìn lại năm 2022 , Thi công trọn gói bảng hiệu, trang trí background sảnh […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon