Ưu và nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo Hiflex

Bảng hiệu quảng cáo hiflex là một trong những loại phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta có thể dê dàng bắt găp hình ảnh những tấm biển bạt hiflex khắp các đường phố, ngõ xóm…. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn và quyết định có nên sử dụng biển quảng cáo in bạt hiflex chúng ta cùng tìm hiểu về ưu, nhược điểm của loại biển này.

Sử dụng bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng cáo xuất hiện từ lâu đời nhất và tồn tại cho đến tận ngày nay. Biển quảng cáo được sử dụng để thông báo cho khách hàng biết được mặt hàng đang được kinh doanh là mặt hàng gì, địa chỉ cửa hàng ở đâu. Và loại hình quảng cáo này phù hợp với loại hình kinh doanh đơn lẻ – loại hình phổ biến nhất hiện nay.

1. Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo Hiflex:

Trong rất nhiều loại biển quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo hiflex được sử dụng nhiều vì chúng phù hợp với khả năng kinh tế của đại đa số khách hàng. Người ta không thể tính được chính xác lượng khách hàng do quảng cáo mang lại là bao nhiêu, vì lẽ đó với những công ty lớn họ có chiến thuật quảng cáo cũng như số tiền nhất định để đầu tư cho lĩnh vực này thì với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ họ không thể đầu tư tiền lớn cho quảng cáo vì không biết chính xác lợi nhuận chúng mang lại là bao nhiêu.  Ngoài ra, không phải ai cũng có vốn để bỏ ra quảng cáo.

Chính vì lẽ đó, hầu hết các khách hàng đều mong muốn làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất có thể để tiết kiệm chi phí. Bảng hiệu quảng cáo hiflex đáp ứng được các yêu cầu đó của khách hàng khi có giá thành rất hợp lý, có thể nói đây là mẫu biển rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo hiflex đáp ứng được yêu cầu quảng cáo của khách hàng là muốn cho mọi người biết đến ngành nghề kinh doanh, sản phẩm của mình. Những tấm biển với đủ màu sắc, hình ảnh và chữ viết có khả năng truyền tải thông tin và gây ấn tượng tốt. Mẫu biển quảng cáo này có chi phí và chất lượng phù hợp với các khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

2. Nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo hiflex:

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, bảng hiệu quảng cáo hiflex cũng còn một số nhược điểm so với các loại hình quảng cáo khác.

Đầu tiên đó chính là bảng hiệu quảng cáo hiflex không có khả năng phát sáng như biển led nên không thu hút được sự chú ý của khách hàng vào thời điểm trời tối – thời điểm mua sắm nhiều nhất trong ngày. Ngoài ra, mẫu biển này không được đa dạng về màu sắc và hình ảnh, xét về giá trị thẩm mỹ thì cũng không thực sự ấn tượng và nổi bật như các mẫu biển quảng cáo mới hiện nay như biển quảng cáo led, phun màn hình, chạy chữ…..

bảng hiệu quảng cáo Phúc Lợi Việt
Sản phẩm bảng hiệu quảng cáo do Phúc Lợi Việt tạo ra

Độ bền của bảng hiệu quảng cáo hiflex cũng không quá cao, nếu để ở ngoài trời trong một thời gian dài biển sẽ bị mục và rách. Nhất là nếu không lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín với chất liệu đảm bảo thì tuổi thọ của mẫu biển này cũng không được cao. So với các chất liệu mica hay các chất liệu cứng khác thì không bền bằng.

Nhìn chung, mẫu bảng hiệu quảng cáo nào cũng sở hữu những ưu, nhược điểm riêng. Vì lẽ đó, trước khi lựa chọn có nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo hiflex quý vị nên tìm hiểu kĩ về loại biển này để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không và từ đó mới có thể quyết định được.

3. Làm bảng hiệu quảng cáo Hiflex ở đâu thì chất lượng ?

Công ty Phúc Lợi Việt cung cấp các dịch vụ làm tất cả các bảng hiệu, in ấn uy tín chất lượng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung hiện nay. Hãy thử đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. “Chinh phục khách hàng bằng tình yêu thương và sự tử tế” chính là slogan của công ty chúng tôi – Hotline 24/7: 0769 608 068.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon