Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng

Biển quảng cáo alu chữ nổi hơi mắc một chút, vậy làm thế nào để làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng giá rẻ nhất?

Bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng là câu chuyện mà nhiều người đang làm kinh doanh đối hoặc phòng mua hàng của các công ty phải suy nghĩ. Biển quảng cáo Alu có giá thành không hề rẻ nhưng lại có độ bền khá cao, hơn hẳn biển bạt quảng cáo rất nhiều. Nghiêm túc mà nói, ở đây bạn phải có một vẻ ngoài công ty vững chắc, không rẻ tiền và xứng đáng được tôn trọng, công ty không thể là một biển hộp vải hay vài ba tấm bạt được. Tất nhiên là thế rồi.

Bài viết này chỉ mang tính chất kỹ thuật, nhưng đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm thi công quảng cáo Đà Nẵng của Phúc Lợi Việt về cách mua bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng giá rẻ tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới: Đà Nẵng.

Cần nắm vững các khái niệm đặc biệt về bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng

Tên gọi

Biển nhôm – alu chữ nổi còn được gọi là biển hiệu alu, bảng hiệu nhôm, biển quảng cáo aluminium.

Xem thêm: biển hiệu

Tại sao nó được gọi là biển quảng cáo alu?

Những Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Làm Bảng Hiệu Alu Đẹp Chất Lượng Giá Rẻ - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Vì thành phần chính của bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng là một tấm nhôm hỗn hợp. Loại tấm này còn có các tên gọi khác là tấm nhôm hoặc tấm nhôm nhựa. Những tấm ván này được bao bọc bên ngoài, bên trong là kết cấu khung thép tăng mạnh, các khối được làm bằng thép. Phần kết nối giữa tấm nhôm và khung thép là chất kết dính kim loại.

Chữ Hộp đèn mica?

Chữ nổi mica hông mica sáng đèn - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Những đối tượng hiện trên biển hiệu Alu là chữ nổi, miếng dán decal hoặc đèn Led, hoặc ghép những thứ này thành một thiết kế nhưng thiết kế phổ biến nhất là chữ nổi – 3D – chữ hộp đèn mica vì vậy nó tên là biển alu chữ nổi.

Sau khi bạn đã hiểu biển Alu chữ nổi thì những phân tích dưới đây dễ dàng giúp các bạn có thể biết được làm sao để có bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng alu chữ nổi giá rẻ.

Giá mặt chung biển hiệu quảng cáo alu chữ nổi

Để nắm bắt được khái niệm về bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng, chúng ta cần hiểu về công ty biển quảng cáo Alu nói chung là gì. So sánh với các loại biển giá rẻ hơn và đưa ra kế hoạch giá mới với cách làm hợp lý để được biển rẻ hơn.

Giá Alu chữ nổi

Hướng dẫn làm bảng hiệu alu - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Giả sử bạn đặt biển quảng cáo có diện tích 5x2m thì giá làm bảng hiệu được chia thành các phần như sau:

Diện tích nền biển khoảng 10m2 nên báo giá biển quảng cáo mặt nhôm kính (ALU) như sau: 10 (m2) x 500.000 (đồng) = 5.000.000 đồng. Do giá nguyên liệu đầu vào quý I và quý II / 2021 trên thế giới tăng nhanh nên giá sắt nhôm sẽ tăng từ 30-50% vào năm 2020, đơn giá có thể tăng lên 5,5 triệu đồng.

Chữ không đèn (giá trị ước tính trung bình) khoảng 4.500.000đ, nếu gắn thêm đèn Led và sử dụng mica thì giá khoảng 9.500.000đ.

Giá cuối cùng C = A + B tương đương với giá biển khoảng 9.500.000đ (không đèn) hoặc 1.450.000đ (nhôm có vạch sáng).

So sánh giá với các loại bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng khác

Thiết kế bảng hiệu Alu tại Đà Nẵng giá rẻ - Uy Tín - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Giá bạt Hiflex truyền thống

Khoảng 2 triệu đồng cho biển cổng quảng cáo không đèn 5×2

Giá hộp đèn 5x2m khoảng 5.500.000 vnđ

Làm thế nào để tạo ra một bảng quảng cáo Alu giá rẻ?

Để làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng giá rẻ hay cực rẻ bằng Alu, bạn chỉ có một số lựa chọn sau, đó là:

Vật liệu rẻ tiền không bền

Chúng ta có thể sử dụng kết hợp vật liệu nhôm mỏng hơn, thương hiệu ít nổi tiếng hơn, vật liệu nhôm ít hơn nhựa, bạn cũng có thể sử dụng thép hộp rẻ hơn với thông số thấp hơn. Khi áp dụng phương pháp này, bạn nên chấp nhận suy giảm chất lượng. Tuy nhiên, trong thời gian bảo hành sản phẩm 1 năm, chất lượng vẫn được đảm bảo!

Thay đổi kế hoạch hiển thị chữ nổi

Ở các cơ sở sản xuất biển quảng cáo chữ nổi, quá trình làm biển quảng cáo khá tốn thời gian vi làm bằng tay. Do đó, đây là một trong những điều cần thay đổi để giảm giá thành. Một phương pháp phổ biến là thay thế bằng focmex dày (nhựa xốp), được hoàn thiện hoàn toàn bằng máy CNC, nhanh chóng và chính xác.

Với cách này giá Alu chỉ còn 6.500.000 VNĐ. Nếu bạn sử dụng biển đèn pha thì tổng giá làm biển của công ty bạn cũng sẽ khoảng 8 triệu đồng. Khung giá này rất phù hợp với những người có ngân sách eo hẹp.

Xem thêm: Lam bang hieu

Bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng của công ty kinh doanh đồ uống có cồn

Khách hàng của chúng tôi đã thiết lập một biển nhà kho cho công ty. Khi được hỏi câu hỏi như vậy, chúng tôi nhận thấy rằng họ muốn có một biển hiệu mang hình ảnh công ty lớn mà giá cả sẽ không quá đắt. Điểm chính của họ là giá của công ty phải là biển không đắt, chân thực, đồng thời có thể tồn tại lâu dài.

Chúng ta cùng theo dõi trình tự các bài viết trên và sử dụng các hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng giá rẻ, siêu rẻ mà hai bên đã ký kết để hoàn thành câu chuyện này. Chúng tôi không chọn phương án giảm vật liệu, bởi vì khách hàng sẽ chọn sự bền bỉ, chúng tôi sẽ trực tiếp bỏ qua quá trình làm chữ nổi bằng thủ công. Tất nhiên, chi phí bỏ ra là giảm rất nhiều, tuy số lượng chữ không nhiều nhưng làm như vậy cũng không thể bị vỡ, hỏng và cực kỳ khó rơi trong quá trình sử dụng.

Lời kết làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng giá rẻ

Bài viết này rất thận trọng về việc đưa chất liệu nhôm composite làm biển quảng cáo giá rẻ, rất gần với góc chụp ảnh của sản phẩm cùng loại, thuận tiện cho khách hàng đánh giá kỹ thuật. Điều này để mọi người thấy được vai trò của bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng giá rẻ đối với hoạt động kinh doanh của chúng ta.

Chúng tôi muốn giải quyết một số câu hỏi của khách hàng về công ty và chúng tôi muốn giảm chi phí. Nếu vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ qua Zalo & hotline để được hỗ trợ tận tình.

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon