Hướng dẫn làm biển quảng cáo tại Đà Nẵng

Ngày nay, nhu cầu làm bảng hiệu khá cao. Mọi người có thể thuê các đơn vị thi công quảng cáo chuyên nghiệp, nhưng nếu muốn tự làm biển quảng cáo thì sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Tự làm biển quảng cáo ở nhà?

Thường khi đề cập đến vấn đề làm biển quảng cáo tuyển dụng, mọi người hay cân nhắc việc thuê một nhà cung cấp dịch vụ tại nơi họ sinh sống. Điều này hoàn toàn không sai. Việc này vừa tiết kiệm thời gian, sức lực, vừa dễ dàng có được biển đẹp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự làm biển quảng cáo tại nhà. Tất nhiên, đây chỉ áp dụng cho các bảng có kích thước đơn giản, đối với những chiếc bảng lớn, phức tạp thì sẽ rất mất thời gian!Vậy để hoàn thành một chiếc bảng tại nhà, bạn cần chuẩn bị những gì và làm như thế nào? Chúng ta hãy chuyển sang phần thứ hai của bài viết này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để triển khai biển quảng cáo.

Cách tạo biển quảng cáo đơn giản nhất

Để tạo một bảng hiệu tại nhà, có ba bước cơ bản cần được hoàn thành. Đó chính là thiết kế, xử lý gia công và lắp đặt là công đoạn cuối cùng. Chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu từng công đoạn để bạn dễ dàng thi công. Lưu ý: Để có được sản phẩm ưng ý, bạn cần thực hiện cẩn thận.

Các bước để hoàn thành một biển quảng cáo đơn giản

Công đoạn 1: Thiết kế

Công đoạn này phù hợp với những bảng hiệu rất đơn giản, chẳng hạn như vẽ tay trên biển (sơn trên tấm kim loại). Tuy nhiên biển hộp đèn quảng cáo thì loại biển phức tạp hơn, ví dụ như sử dụng phần mềm thì sẽ tốt hơn. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng CorelDraw. Sau đó, trên phần mềm, bắt đầu vẽ nội dung, chọn màu và sắp xếp các thành phần một cách khôn ngoan. Bước đầu tiên tự làm l biển quảng cáo này hoàn toàn dựa vào tầm nhìn thẩm mỹ của bạn để tạo nên một tấm biển quảng cáo đẹp.

Công đoạn thứ hai, quá trình này dựa trên thiết kế

Một bảng quảng cáo thông thường bao gồm hai phần. Nó là khung hiển thị và nội dung. Khung được làm bằng kim loại (có thể là hộp sắt). Vì vậy bạn cần hiểu một số kiến ​​thức về cơ khí. Bạn cần dùng máy hàn để ghép các thanh sắt lại với nhau theo thiết kế có sẵn. Nội dung bao gồm nền, chữ cái và biểu trưng.

Đặc biệt đối với nền tảng biển quảng cáo, bạn có thể chọn nhiều vật liệu khác nhau. Ví dụ như sắt, gỗ, mica, nhôm, inox. Đối với chữ và bảng hiệu, bạn nên mang theo thiết bị khắc CNC để chúng tạo ra sản phẩm theo đúng bản vẽ.

Công đoạn 3: Thi công

Ở bước này, bạn chỉ cần đặt hoặc treo biển tự làm ở vị trí mong muốn. Bạn nên nhớ căn chỉnh cho cân xứng để thu hút được nhiều người nhìn.

Hướng dẫn sản xuất biển quảng cáo hộp đèn 

Trong đoạn trên, Phúc Lợi Việt chúng tôi đưa ra các bước làm biển quảng cáo đơn giản. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước tự làm, trong đó có một bảng hiệu thông thường, hộp bảng hiệu.

Bước đầu tiên, bạn cần chuẩn bị bạt Hiflex, vít và súng bắn vít, cố định mép hộp nhôm.

Bước thứ hai là lấy thiết bị in ra và in lên khung theo thiết kế của phần mềm. Nếu bạn không biết mua bạt hiflex ở đâu, công ty thường sẽ cung cấp ngay cho bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Bước thứ ba là làm khung của hộp đèn. Dùng máy hàn để hàn các thanh thép thành khung chắc chắn. Khung có thể là khung hình chữ nhật hoặc hình lập phương, tùy thuộc vào bạn.

Bước thứ tư là bạn cho đèn vào khung. Đèn chiếu sáng ở đây thường sử dụng bóng đèn xoắn và bóng có dây. Vào ban đêm, chỉ cần bạn cắm nguồn điện là biển sẽ phát sáng.

Bước thứ năm, căng bạt hiflex lên khung. Sau đó sử dụng ống nhôm. Trên khe nhôm, chúng ta sẽ chỉnh sửa vải không bị biến dạng.

Bước thứ sáu, lắp đặt mặt biển tại vị trí đã xác định trước. Sau đó, bạn đã hoàn thành.

Rất dễ dàng để làm cho biển quảng cáo tại nhà!

Trên đây là hướng dẫn cách làm biển quảng cáo đơn giản tại nhà. Hy vọng rằng thông qua những hướng dẫn này, bạn có thể tạo ra một bảng hiệu đẹp. Nếu bạn không có thời gian và thiết bị, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon