Hướng dẫn lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời led f5 quảng cáo

Đèn LED được ví như vua của ánh sáng với độ phủ rộng nhất. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt các mẫu đèn led quảng cáo trên đường phố. Đèn LED rất phổ biến, tiết kiệm năng lượng và bền. Bạn có biết làm thế nào để có một hệ thống chiếu sáng LED? Vui lòng xem Hướng dẫn lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời led f5 quảng cáo đơn giản.

Hướng dẫn lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời led f5 quảng cáo

Đèn LED rất sáng. Nhờ đó, ánh sáng LED vẫn dễ thấy ngay cả ban ngày và ban đêm. Chính vì vậy, biển hiệu đèn led dây  đã thay thế các loại biển quảng cáo trước đây với những ưu điểm rất lớn. Vậy, làm thế nào để có được tấm hắt sáng led f5 quảng cáo? Vui lòng xem Hướng dẫn chiếu sáng led f5 quảng cáo hiện có sẵn.

Bước 1: Đề xuất lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời led f5 quảng cáo

Một bước quan trọng trong Hướng dẫn chiếu sáng led f5 quảng cáo là cung cấp ý tưởng chung về công việc của bạn. Có nhiều lựa chọn cho bảng đèn led f5 quảng cáo. Đèn LED treo điển hình, LED vẫy và hộp đèn LED. Do đó, bạn cần biết chính xác loại đèn mình muốn để đưa ra ý tưởng thiết kế cũng như kích thước của biển hiệu.

Bước 2: Hoàn thiện khung của bảng led f5 quảng cáo

Hướng dẫn lắp led f5 quảng cáo vào khung chi tiết của bảng LED. Chân đế ngoài trời trọng lượng nhẹ, led f5 quảng cáo có hỗ trợ như một khung xương nâng đỡ và hiệu quả cao. Chân đế đèn cần độ chính xác tuyệt đối để cân đối giữa các chi tiết thiết kế. Thông thường, khung được chuyển từ module P10 sang hình vuông cạnh để gia công. Chỉ cần một chút biến dạng, biển quảng cáo sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và ánh sáng.

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ

Bảng quảng cáo LED hoàn hảo là sự kết hợp của các công cụ và thiết bị.

  • Module P10 đầy đủ màu sắc: Phụ thuộc vào số lượng bản vẽ mà máy tính cần cho một thiết kế nhỏ.
  • Mạch điều khiển thẻ LSQ1.
  • Trang bị cáp tín hiệu cho module P10.
  • Nguồn sáng LED, tùy thuộc vào hệ thống dây điện của bảng quảng cáo LED.
  • Kìm bấm, dây cáp, ốc vít….

Bước 4: Cài đặt biển quảng cáo LED

Mỗi module P10 hoàn chỉnh là thành phần cấu tạo nên đèn chiếu sáng ngoài trời led f5 quảng cáo. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các module P10 đều được sử dụng cho hình vuông. Không bao giờ sử dụng tấm bị cong vênh, nếu không biển quảng cáo sẽ không được hình thành và không có tín hiệu truyền tốt. Ngoài ra, việc lắp đặt phải đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sau.

– Mặt sau của module P10 phải được sử dụng hết.

– Để nối mạch, các chân IC phải được cắt không bị rỉ sét.

– Hai đầu cáp phải được cắm đúng cách và chân tín hiệu phải còn nguyên vẹn, không có vết nứt.

Bước 5: Module phát hành P10 để tạo quảng cáo

Sau khi kiểm tra công nghệ module P10 hoàn chỉnh, hãy bắt đầu sử dụng chúng để tạo thành biển quảng cáo LED. Các module này được đánh dấu bằng mũi tên cho những người biết phương hướng. Sau đó, bạn chỉ cần cắm cáp tín hiệu và cáp nguồn cho card Q1. Cắm điện, chạy biển quảng cáo và xem các đèn led có ổn định và có “điểm chết” nào không.

Cách đấu biển quảng cáo LED f5 như thế nào là đúng?

Việc lắp đặt đèn led f5 quảng cáo ngoài trời không khó dù bạn chưa có kinh nghiệm. Điện áp hoạt động của đèn LED rất nhỏ chỉ từ 3 đến 3,4V. Nếu bạn giải phóng một điện áp lớn cho bảng quảng cáo, đèn LED sẽ sáng yếu ớt. Vì vậy, các chuyên gia khuyên chỉ dùng nguồn điện i phù hợp.

Đấu 3 bóng và điện trở nối tiếp

Nếu module P10 hoàn chỉnh được trang bị 3 bóng LED, thì cần phải kết nối điện trở với các đèn LED tốt nhất:.

Hướng dẫn lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời led f5 quảng cáo.

  • Khi có 3 bóng thì cần lắp một điện trở R1 = 12V- (Uled * 3) / ILED.
  • Khi thiếu bóng LED, cần lắp điện trở R2 = ULED / ILED.
  • Khi thiếu hai bóng LED thì cần lắp điện trở có R3 = 2XLED / ILED.

Đấu song song

Phương pháp đấu led f5 quảng cáo song song có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp nối tiếp. Bạn chỉ cần sử dụng một điện trở cho cả 3 bóng LED. Do dùng chung LED loại 1 nên giá trị điện trở giảm đi ⅓ khi nối 3 nhánh song song.

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn lắp đặt đèn led f5 quảng cáo để các bạn tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng để tạo ra một biển quảng cáo độc đáo cho cửa hàng của mình. Hoặc dễ dàng hơn nữa là liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tận tình!

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon