Sản xuất thi công bảng hiệu đèn led tại Đà Nẵng

Phúc Lợi Việt chuyên làm bảng hiệu Đà Nẵng và thi công bảng hiệu đèn led tốt nhất thị trường. Nếu bạn đang mở một cửa hàng, một nhà hàng hay bất kỳ dịch vụ mới nào và muốn thu hút sự chú ý của mọi người thì việc tạo một chiếc bàn bảng hiệu nổi bật là điều không thể bỏ qua khi bạn dạo qua cửa hàng. Đối với bạn, làm bảng hiệu đèn led có thể là một gợi ý hay. Tuy nhiên, mọi thứ còn bỡ ngỡ, bạn không biết đơn vị thiết kế và thi công công trình đẹp bảng hiệu phải chăng?

Tìm hiểu cách tạo bảng hiệu đèn led và thiết kế-xây dựng các đơn vị nổi tiếng nhất qua các bài viết sau.

Bảng hiệu đèn led là gì?

Chữ Alu đèn Led nổi - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Bảng hiệu đèn led là một loại bảng hiệu, được trang trí bằng các bóng đèn led với nhiều màu sắc và hiệu ứng nhằm làm nổi bật nội dung trên bảng hiệu. Như chúng ta đã biết, ngày nay, công nghệ đèn led đang là xu hướng cuộc sống và nó xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nó có những ưu điểm nổi bật và đặc biệt nhất là có thể tiết kiệm chi phí gấp 2-3 lần so với đèn chiếu sáng truyền thống, chúng ít khi để lại hậu quả chết người.

Bảng hiệu đèn led, chi phí thực hiện sẽ không quá cao. Trong các trung tâm thương mại, cửa hàng, phòng trưng bày, nhà hàng, khách sạn, quán bar, cửa hàng thời trang, quán cà phê, cửa hàng kem …, bạn có thể sử dụng công nghệ chiếu sáng led, chẳng hạn như bảng hiệu. Loại bảng hiệu này thường sử dụng chao đèn đèn led màu được thiết kế theo cấu trúc ba chiều này để hiển thị nội dung quảng cáo bắt mắt và ấn tượng nhất.

Ưu điểm của việc thi công bảng hiệu đèn led

Giá làm bảng hiệu đèn led Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Như đã nói ở trên, việc thi công bảng hiệu đèn led đầu tiên là nhằm thu hút sự chú ý của mọi người và làm nổi bật thông tin, thương hiệu của địa điểm bảng hiệu. Ngoài ra, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí là một trong những ưu điểm chính của việc tạo ra bảng hiệu đèn led. Ngoài ra, bảng hiệu đèn led còn có nhiều loại mã khác nhau, và cũng có thể được thiết kế và sáng tạo theo bất kỳ yêu cầu nào.

Xem thêm: cung cấp Standee tại Đà Nẵng

Cụ thể, việc thi công bảng hiệu đèn led chủ yếu tập trung ở các khía cạnh sau.

1. Hiệu quả năng lượng.

Ước tính so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác thì công suất chỉ bằng 1/5 nhưng Bảng hiệu hộp đèn đem lại nhiều ưu điểm vượt trội. Bảng hiệu hộp đèn led rất tiết kiệm rất nhiều điện năng, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà còn cho xã hội khi nguồn năng lượng cạn kiệt.

2. Về ưu điểm của chiếu sáng và thẩm mỹ.

Bảng hiệu đèn led là chiếu sáng quy mô lớn với độ phủ lớn, các giải pháp điều khiển và thiết kế bắt mắt, tinh tế và đẹp mắt. Biển quảng cáo led sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi bật và thu hút khách hàng.

3. Nâng cao giá trị thương hiệu khi thi công bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn led có màu sắc đa dạng, độ sáng cao sẽ để lại ấn tượng sâu sắc, nhất là trong điều kiện ánh sáng ban đêm. Trong quá trình sử dụng chắc chắn một điều rằng tấm dán quảng cáo bảng hiệu led sẽ không bị hỏng hóc, mất hình thức.

4. thi công bảng hiệu đèn led sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền

So với các loại bóng đèn truyền thống, đèn led có thể tiết kiệm điện năng từ 20 – 30%. Đối với các công ty có mức tiêu thụ điện lớn, bảng hiệu đèn led làm kệ điện là điều bắt buộc.

Đây là một hình thức quảng cáo giá rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền là có thể sở hữu bảng hiệu quảng cáo có thể sử dụng từ 3 – 5 năm. Theo các chuyên gia, tuổi thọ của đèn led có thể lên tới 100.000 giờ. Do đó, độ bền của bảng hiệu led rất cao.

5. Dễ dàng thiết kế và phân phối hình ảnh và nội dung

So với các loại đèn khác, đèn bảng hiệu đèn led có nhiều ưu điểm hơn, có thể thiết kế các hình dạng, kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Nội dung của loại đèn này rất phong phú, vì nó có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, dễ tạo hình. Ngoài ra bảng hiệu đèn led còn rất nhiều màu sắc được nhiều khách hàng ưa chuộng.

6. An toàn và thân thiện

Điều đặc biệt khi thi công bảng hiệu đèn led, bóng đèn led an toàn cho người sử dụng vì không sợ rơi rớt. Nó cũng dễ dàng cài đặt, do đó không cần phải xây dựng các cấu trúc cồng kềnh.

Nhiệt lượng tỏa ra khi sử dụng đèn led thấp hơn nhiều so với các loại bóng đèn thân thiện với người dùng và môi trường.

Xem thêm: lắp đặt bảng hiệu đèn led

7. Tùy biến cao

Một ưu điểm nổi bật khác của các loại hình quảng cáo bảng hiệu hộp đèn là khách hàng có thể yêu cầu hầu hết các quyết định thiết kế của bảng hiệu đèn led. Điều thú vị là điểm hấp dẫn của chiếc bảng hiệu đèn led này là nó có thể hiển thị hình ảnh, video, clip và chèn nhạc.

Bảng hiệu đèn led rất dịu dàng, có thể thay đổi khi cần. Việc thay đổi này có thể được thực hiện bằng một thao tác đơn giản, giúp bạn không cần sử dụng đến các nhà quảng cáo khi muốn thay đổi nội dung.

Bảng hiệu đèn led quả thực là một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp và cửa hàng. Hãy để bảng hiệu đèn led không chỉ là phong trào, mà còn là một xu hướng của thời đại mới.

Yếu tố sản xuất bảng hiệu đèn led đẹp và rẻ tại Phúc Lợi Việt

Đèn Led ma trận giá tốt tại Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

1. Chọn vật liệu chế tạo bảng hiệu đèn led

Tủ bảng hiệu đèn led thường sử dụng chất liệu mica và Alu (Alu-Alcorest)

Theo thiết kế phù hợp với kích thước và hình dáng, sử dụng vật liệu thích hợp để làm khung bảng hiệu.

Mica hoặc ALu trong khung quảng cáo bảng hiệu hoàn toàn phù hợp và không thấm nước.

Chọn mũi khoan mica hoặc nhôm phù hợp với kích thước của bóng đèn led, và lắp bóng vào khi chiều cao được xác định.

Sau khi cố định bóng đèn led trên bề mặt bảng hiệu, đi dây và đấu trở, bạn cũng có thể chọn một loại đèn đúc có sẵn và bỏ qua bước này.

Xem thêm: thi công đèn led uy tín giá rẻ

2. Linh kiện điện tử cần để làm bảng hiệu đèn led

Bảng đèn led.

01 Chip điều khiển (tùy chọn chip chức năng tích hợp)

01 Bộ nguồn 5V / hoặc Bộ nguồn 12V hoặc adapter nhỏ (nếu số lượng bóng đèn led yêu cầu dưới 2000 bóng).

3.Tính thẩm mỹ theo yêu cầu thi công bảng hiệu đèn led

Vẻ đẹp của nội dung mang một yếu tố rất quan trọng trong sự thành công của bảng hiệu đèn led. Như đã nói ở trên, ưu điểm của loại bảng hiệu đèn led là có thể thiết kế thành nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, đòi hỏi các nhà sản xuất phải giới thiệu bảng hiệu những mẫu bảng hiệu đẹp nhất.

Quy trình sản xuất chuyên dụng của bảng hiệu đèn led

Làm bảng đèn Led Matrix (led ma trận) tỉnh Quảng Nam - Phúc Lợi Việt Đà Nẵng

Được giới thiệu ý tưởng và phương pháp thiết kế bảng hiệu led bằng phần mềm Photoshop CS6.

Tạo hình khung bảng hiệu bằng nhôm định hình.

Mica được cắt làm tấm lót bóng đèn led theo kích thước theo yêu cầu.

Đặt tấm mica vào khung bảng hiệu led sao cho khớp để đảm bảo bảng hiệu đèn led được bảo vệ và chống thấm nước tuyệt đối.

Tạo điểm và khoan lỗ trên tấm mica để lắp đèn vào bảng hiệu. Bạn có thể thiết kế một mẫu bảng hiệu led đẹp, sử dụng phần mềm Corel Draw để tính toán khoảng cách khoan led.

Sau khi hoàn thành việc kết hợp màu sắc, hãy lắp ráp các bóng đèn led trên tấm lót.

Đi dây và đấu điện bảng hiệu led. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng bóng đúc led thì có thể bỏ qua bước này.

Sử dụng CD hoặc USB để tải phần mềm, chạy dữ liệu của led trên máy tính: cài đặt nội dung quảng cáo, lập trình hiệu ứng nhấp nháy tự động, hoàn thành bảng hiệu đèn led.

Liên hệ ngay để được báo giá thi công bảng hiệu đèn led tốt nhất thị trường.

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon