Thi công biển quảng cáo trọn gói tại Đà Nẵng và Miền Trung cho Công ty FENDI

Để làm biển quảng cáo trọn gói cho Công ty FENDI tại Đà Nẵng và Miền Trung, Phúc Lợi Việt đã ký hợp đồng với đối tác triển khai hàng cửa hàng và điểm bán nhanh chóng nhất kịp thời gian khai trương.

Hình ảnh thực tế dự án làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói công ty FENDI nhanh gọn đơn giản

Thông thường, bảng hiệu được Phúc Lợi Việt  thực hiện cuộc khảo sát, nhưng đối với các công ty này, công việc lên thiết kế bảng hiệu được công ty đã lên kế hoạch tỉ mỉ về quy mô và chất liệu.

Vật liệu thi công quảng cáo

Vật liệu quảng cáo thông dụng hay được sử dụng nhiều nhất cho FENDI thường là hiflex 2 da khung sắt kéo dài hoặc hộp đèn 2 mặt có chân hoặc gắn tường có đèn.

Thiết kế biển quảng cáo

Về thiết kế bảng hiệu cần phù hợp với logo, hình ảnh, tên, số điện thoại, địa chỉ của công ty. Do đặc thù của các công ty kinh doanh nên nhãn màu được thiết kế nhiều màu, hình ảnh rõ nét, phương pháp in ấn phải thật rõ ràng.

Về đèn dùng để chiếu sáng thường sử dụng bóng LED hay đèn pha để tiết kiệm điện, viền nhôm V bao quanh sản phẩm. Nếu sử dụng đèn, sử dụng bạt tốt xuyên sáng để in.

Đối với bất kỳ công ty được Phúc Lợi Việt khi lắp đặt biển quảng cáo số lượng lớn đều phải được sự cho phép của chính phủ, do đó việc cho phép lắp đặt của Phúc Lợi Việt là được sự cho phép của công ty về nội dung, quy cách, kích thước của biển quảng cáo trước khi lắp đặt biển quảng cáo FENDI.

Thi công lắp đặt

Với việc thi công bảng hiệu công ty FENDI trọn gói thời gian thi công rất nhanh chóng, do bao gồm vật tư đơn giản, dễ thi công nên quyết định chỉ trong vài ngày kể từ khi nhận danh sách lắp đặt đến khi hoàn thành thi công.

Hầu hết các lưu ý trong giai đoạn lắp đặt đều phải tăng cường (vì bảng hiệu ở ngoài trời), đối với bảng hiệu có đèn sáng thì phải bọc dây để tránh chập cháy trong quá trình sử dụng lâu dài.

Nhìn chung, việc triển khai bảng hiệu FENDI tại Đà Nẵng nhanh chóng, chi phí thấp nhưng cần sự phối hợp của tất cả các bộ phận trong công ty. Với bề dày kinh nghiệm và nhiều đối tác quan trọng trong việc thi công bảng hiệu trọn gói tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung và tại các tỉnh khác, Phúc Lợi Việt tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, học hỏi kinh nghiệm mới để phối hợp tiến độ công việc được suôn sẻ.

Vui lòng liên hệ với Phúc Lợi Việt qua hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Đánh giá bài viết
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon