Thiết kế thi công bảng hiệu, trang trí nội thất, hệ thống giá kệ siêu thị SUMI MART

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, nội thất, quầy kệ thì Phúc Lợi Việt là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quý báu, với những thành tựu đã đạt được, đã phát triển vượt bậc và mở rộng ra nhiều lĩnh vực, thành công của Phúc Lợi Việt được tạo nên bởi dịch vụ, sản phẩm chất lượng và hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng. Tiêu biểu là dự án thiết kế thi công chuỗi siêu thị SUMI MART.

Phúc Lợi Việt khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

thi cong bang hieu tron goi thi cong bang hieu tron goi thi cong bang hieu tron goi thi cong bang hieu tron goi thi cong bang hieu tron goi

Lý do nào tạo nên thành công của thương hiệu Phúc Lợi Việt? Là công ty có quy mô lớn, ưu tiên chất lượng cao và đa dạng sản phẩm, sử dụng các vật liệu chất lượng cao dành cho dự án thi công trọn gói chuỗi cửa hàng, siêu thị SUMI MART.

Thiết kế nội ngoại thất đảm bảo tính thống nhất từ ​​kiểu dáng, điểm nhấn chính, màu sắc, giúp xác định thương hiệu tốt nhất, tạo nên nhận diện khác biệt, thể hiện cá tính trong hình ảnh thiết kế, tạo lợi thế cạnh tranh trong ngành.

Là một doanh nghiệp sáng tạo duy nhất có thể cung cấp đủ trọn gói sản phẩm dịch vụ, từ thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho đến nội thất và kho kệ bảo quản, cung cấp giá kệ, sản phẩm POSM …

Đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Đảm bảo tiến độ và quy trình.

Chúng tôi có triển khai tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn của sản phẩm.

Thiết kế thi công bảng hiệu, quầy kệ, nội thất trọn gói dự án SUMI MART

Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm hợp tác, là đối tác thiết kế, thi công biển quảng cáo, nội thất, giá kệ cho chuỗi các siêu thị như SUMI MART. Phúc Lợi Việt đã và đang không ngừng phát triển đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, số lượng, thời gian, thông qua việc hợp tác lâu dài với Công ty SUMI MART trên thị trường ngành hàng siêu thị.

Hệ thống chuỗi siêu thị SUMI MART chủ yếu sử dụng màu sắc, bảng hiệu khác biệt. Khi màu sắc và hình ảnh được đồng bộ hóa và sử dụng thống nhất trong toàn bộ hệ thống, các chữ cái màu trắng trên nền xanh lá cây được sử dụng để thể hiện màu sắc riêng biệt. Sự kết hợp giữa thiết kế và chất lượng sản phẩm làm nên sự tỏa sáng của con người, và chỉ có SUMI MART mới ăn sâu vào lòng người tiêu dùng.

Với việc thay đổi chiến lược kinh doanh, cửa hàng SUMI MART sẽ trưng bày nhiều sản phẩm tiêu dùng cao cấp hơn trong chiến lược tại cửa hàng và tạo được thành công nhất định. Để phân biệt, nhận diện thương hiệu siêu thị riêng của mình, Phúc Lợi Việt cũng đã cung cấp loại tủ trưng bày hàng hoá phù hợp cho siêu thị.

Việc thiết kế và sắp xếp nội thất bên trong siêu thị, bố trí tủ và quầy, kích thước kệ phù hợp và phối hợp nhịp nhàng giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Phúc Lợi Việt vinh dự là đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu, thiết kế logo, nội thất, giá kệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế các cửa hàng thương mại khác nhau cho các thương hiệu lớn. Phúc Lợi Việt được có đội ngũ nhân sự sáng tạo, xưởng gia công lớn và công nhân lành nghề để làm bảng hiệu, nội ngoại thất cửa hàng, siêu thị và trung tâm mua sắm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon