Thiết kế và thi công pano đại hội tại Đà nẵng

Pano đại hội là gì? Công ty Quảng Cáo – Nội Thất Phúc Lợi Việt chuyên thiết kế và thi công chuyên thiết kế Pano, in ấn băng rôn, backdrop đại hội đảng cho các bạn ngành, tổ chức tổ chức hội nghị, đại hội. Với thiết kế chuẩn, đẹp với các mẫu mới nhất hiện nay.

1. Pano đại hội là gì?

Pano đại hội quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Pano Đại Hội là loại Pano được thiết kế phục vụ cho nhu cầu tổ chức các sự kiện đại hội, bầu cử, khai giảng….cho tổ chức về nhà nước, trường học.

2. Làm Pano đại hội ở đâu uy tín tại Đà Nẵng?

Công ty Quảng Cáo – Nội Thất Phúc Lợi Việt là một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công các loại bảng hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng. Trong đó các mẫu Pano Đại Hội, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế và thi công các mẫu pano đại hội thì chúng tôi đã có kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng cần gì trong sự kiện đó. Chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất khi hợp tác với chúng tôi. Với phương châm “Luôn đặt giá trị cốt lõi của khách hàng luôn hàng đầu” nên quý khách hãy đến với chúng tôi.

Quảng cáo –  Nội Thất Phúc Lợi Việt cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo và anh em thợ thi công lành nghề chuyên “tư vấn – thiết kế – thi công trang trí”:
  • Backdrop sân khấu
  • Backdrop hội nghị
  • Backdrop trung thu
  • Backdrop tất niên, gala dinner
  • Backdrop sự kiện khai trương, event,…
  • Một số backdrop khác

pano đại hội
Những mẫu thiết kế Pano Đại Hội cực đẹp tại Phúc Lợi Việt

Sau đây là một số mầu thiết kế băng rôn, khẩu hiệu đại hội đảng mà bạn có thể quan tâm. với 20 mẫu đúng chuẩn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, in ấn thi công các hạng mục quảng cáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

pano đại hội

pano đại hội

pano đại hội

pano đại hội

pano đại hội

Đánh giá bài viết
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon