Nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

Nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng là một loại quảng cáo thương mại điển hình. Khi khách hàng đang marketing, hãy tính toán việc tăng doanh thu, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp và cửa hàng.

Treo banner là gì?

Treo banner là một loại hình quảng cáo tiêu biểu được sử dụng để giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và đạt được hiệu ứng thương hiệu trong một lĩnh vực nhất định. Hiện nay, sẽ có hai loại banner được treo trên các tuyến giao thông. Banner dọc và banner ngang.

Xem thêm: thi công bảng hiệu đèn led

Nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng phục vụ những mục đích gì?

Treo banner hay còn gọi là treo khẩu hiệu là một loại hình quảng cáo, là một phương thức tiếp thị nhằm tăng doanh thu và hình ảnh thương hiệu tại một khu vực nhất định.

Làm bảng hiệu Đà Nẵng sẽ nêu ra một số câu hỏi để các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của treo banner – treo phướn. Dưới đây là một số so sánh tiêu biểu, các bạn có thể xem thêm về điều này.

Khi bạn làm marketing trên các phương tiện truyền thông hay TV, điều đầu tiên bạn có thể thấy là rất tuyệt, có thể nói là mang tầm quốc gia. Đối với các quảng cáo truyền hình đặc biệt, khách hàng không nhìn thấy được nhiều quảng cáo nhưng phí thường rất đắt.

Nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều đó khi treo băng rôn khai trương như treo banner mỹ phẩm , treo banner thời trang, và treo banner các hoạt động khuyến mại. Và bạn Có thể thấy, những dự án bất động sản thường triển khai treo banner để tung ra các sản phẩm mới. . . . .

Lập hồ sơ nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

Dịch vụ quảng cáo treo banner trên các tuyến đường là dịch vụ quảng cáo phải có giấy phép của Bộ văn hóa hoặc giấy phép quảng cáo của Bộ xây dựng. Đó là một quảng cáo tuyến đường cho treo phướn.

Theo các dịch vụ khác nhau và nội dung của từng doanh nghiệp, sẽ xác định một hồ sơ giấy phép hoàn chỉnh. Sau đây, Phúc Lợi Việt sẽ giới thiệu cho bạn một số dịch vụ treo banner thường xuyên được triển khai.

Treo banner khuyến mãi, treo banner thời trang, treo banner mỹ phẩm, treo banner bất động sản khi ra mắt hoặc triển khai khuyến mãi mới. Sau đây là một số hồ sơ được sử dụng để chuẩn bị giấy phép treo banner

  • Giấy phép kinh doanh
  • Hợp đồng địa điểm treo banner
  • Mẫu đăng ký sở hữu trí tuệ
  • Thông báo về các tài liệu khuyến mại
  • Giấy xác nhận công bố lưu hành sản phẩm. . .

Xem thêm: thi công đèn led uy tín giá rẻ

Giá của treo banner là bao nhiêu?

Hiện tại, số lượng treo banner nhất định, từ 10 đến 15 chiếc banner, được phân chia theo tuyến đường của bảng băng rôn quảng cáo trong cơ sở kinh doanh. Vì vậy, nếu số lượng treo banner nhiều và các tuyến đường khác nhau, Phúc Lợi Việt khuyên bạn nên gọi đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ treo banner vì bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Sự ủy quyền của treo phướn để triển khai các quảng cáo sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cho bạn và trấn an bạn rằng bạn không liên quan gì đến chính phủ. Bất kỳ bên nào chịu trách nhiệm về quảng cáo treo banner sẽ chịu trách nhiệm đăng ký giấy phép, lo chính quyền, và có nhân viên treo banner.

Giá thành, giá bán của treo banner sẽ phụ thuộc vào số lượng treo phướn và khu vực bạn cần treo.

Số lượng banner cần treo.

Diện tích banner là bao nhiêu 

Ví dụ: nếu bạn chốt 100 chiếc treo banners cho 2 nơi trong một khu vực, giá sẽ khác với việc chốt 100 chiếc treo banners cho 3 nơi trong 2 khu vực khác nhau. Vì chi phí phát sinh sẽ cao hơn.

Mất bao lâu để có được giấy phép treo banner?

Điều quan trọng là phải biết thời gian để có được giấy phép treo banner? Điều này sẽ giúp bạn khớp thời gian chuẩn bị hồ sơ với thời điểm treo banner theo đúng tiến độ dự kiến.

Thời gian xin giấy phép quảng cáo treo banner thường từ 5 đến 7 ngày làm việc. Vì vậy, khi bạn chuẩn bị phương án treo banner dọc hoặc ngang cho sự kiện sắp tới, hãy liên hệ ngay với Phúc Lợi Việt để chuẩn bị tài liệu.

Phúc Lợi Việt nhắc lại điều này một lần nữa. Thời gian cấp giấy phép treo banner-treo phướn từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Giá thiết kế của treo banner treo phướn như thế nào?

Mang đến cho khách hàng những lần ghé thăm banner đầy ấn tượng. Bạn phải có một thiết kế treo banner ấn tượng khiến mọi người phải quay lại và chú ý. Thông thường, treo banner cần khoảng 7 đến 14 ngày để triển khai. Mọi người và khách hàng tiềm năng đi qua ít nhất một lần mỗi ngày. Vì vậy, thiết kế ấn tượng của treo banner là một điều quan trọng đối với tất cả mọi người.

Thiết kế treo banner đòi hỏi bạn phải thiết kế tốt và là nắm bắt được ý tưởng của khách hàng, tạo ra những mẫu thiết kế bắt mắt, nội dung ngắn nhưng có bố cục rõ ràng, những điều bạn muốn truyền tải đến mọi khách hàng.

Phí thiết kế cho treo banner dao động từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Thông thường, bạn làm quảng cáo treo banner sẽ có file thiết kế. Nhưng nếu bạn chưa có tài liệu thiết kế, hãy liên hệ với bạn để được giúp đỡ. Phúc Lợi Việt Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên về treo banner, treo banner mỹ phẩm, treo banner thời trang, treo banner bất động sản, treo banner khai trương.

Xem thêm: thi công đèn led

Thông tin liên hệ nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

Có một điều chắc chắn. Để có một chiến dịch quảng cáo thành công, bạn cần một đối tác triển khai uy tín và chuyên nghiệp. Đặc biệt đối với kế hoạch quảng cáo treo banner-băng rôn trên tuyến đường liên quan đến giấy phép và quyền hạn. Nó quan trọng hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Những hình ảnh treo banner quảng cáo của Phúc Lợi Việt Thực hiện

Đây là một số hình ảnh quảng cáo nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng mà Phúc Lợi Việt đã thực hiện cho nhiều khách hàng, do số lượng khách hàng quá nhiều nếu đăng tải lên sẽ rất nặng. Nếu bạn muốn xem ảnh treo banner theo hướng dọc hoặc ngang, vui lòng truy cập Facebook của Phúc Lợi Việt ở trên.

Dưới đây là một số hình ảnh về treo banner, các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Phúc Lợi Việt qua đường dây nóng hoặc ib qua facebook để được tư vấn cụ thể.

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon