Dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng

Hiện tại, nhiều công ty và thương hiệu đã lựa chọn dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng. Đây là một thị trường lý tưởng để bạn có thể triển khai truyền thông thương hiệu và tiếp cận nhiều người tiêu dùng.

Phúc Lợi Việt rất vui khi triển khai các hoạt động của treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo cho các công ty tại Đà Nẵng.

1. Tại sao các công ty nên dùng dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng ?

Đà Nẵng là thị trường sầm uất và đông dân nên dễ thu hút sự quan tâm của khách hàng, nên đây là nơi giúp các công ty và chi nhánh phát triển thương hiệu. Nhu cầu của người dân cũng cao hơn các tỉnh khác nên chất lượng hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng là rất lớn. Thành phố Đà Nẵng có nhiều công ty lớn trong và ngoài nước đầu tư vào lĩnh vực vật liệu xây dựng và cơ sở hạ tầng, và họ đang mở rộng hàng năm.

Do đó, thành phố trở thành thị trường lý tưởng cho các công ty thực hiện các hoạt động truyền thông ngoài trời, trong đó có loại hình dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng. Đây là là hoạt động quảng cáo đã ra đời từ rất lâu, nhưng đến nay, vẫn còn xuất hiện nhiều trên đường phố, thường chỉ diễn ra trong vòng 7-15 ngày.

Xem thêm: thi công bảng hiệu đèn led

Các công ty, thương hiệu thường sử dụng dịch vụ treo băng rôn để kết nối các thương hiệu mới, mở điểm bán hàng, các chiến dịch quảng cáo, sinh nhật. Quảng cáo được treo ở dải phân cách, hai bên đường,  vừa tầm mắt người xem để có thể nhìn thấy từ cự ly gần.

Khi người tham gia giao thông thấy xuất hiện có băng rôn, banner và tâm lý của họ có xu hướng bị cuốn hút theo bảng quảng cáo, vì thông thường các thương hiệu mới chỉ sử dụng hình thức này khi một sự kiện sắp diễn ra. Đặc biệt là vào những lúc cao điểm hoặc khi chờ đèn đỏ, họ sẽ có nhiều thời gian hơn để ghi nhớ những thông tin mà công ty muốn truyền tải.

2. Các hình thức dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng

2.1 Treo băng rôn quảng cáo tại Đà Nẵng

Quảng cáo băng rôn (hay còn gọi là bandroll) là hình thức truyền thông phổ biến, xuất hiện ở hai bên đường. Cột treo băng rôn thường là hai bên thân, hai bên trụ đèn hoặc hai bên thân cây. Kích thước của băng rôn là 1 mét x 6 mét và 1 mét x 8 mét, tùy thuộc vào sự lựa chọn của công ty. Một khu vực rộng lớn sẽ hiển thị nhiều thông tin và hình ảnh cần truyền tải tới khách hàng.

2.2. Treo phướn quảng cáo

Hệ thống treo phướn là gì? Sự khác biệt lớn nhất giữa phướn và băng rôn,banner là kích thước treo của nó là hình chữ nhật, và kích thước nhỏ (0.8m × 2m). Do đó, bạn có thể tham khảo banner phướn để quảng cáo ở các vị trí khác nhau, chẳng hạn như thân cây, cột điện, hoặc dải phân cách.

Về phương thức quảng cáo và sử dụng băng rôn phướn cũng có hai loại phướn dọc dùng để quảng cáo và phướn theo quy chuẩn thành phố đáp ứng được nẹp bằng  kim loại bên ngoài và chỉ được sử dụng cho các mục đích truyền thông quốc gia.

Xem thêm: thi công đèn led

2.3.Treo Banner tại Đà Nẵng

Tất nhiên, Banner thực tế cũng tương tự như quảng cáo băng rôn, nhiều thương hiệu cũng chọn quảng cáo Banner để triển khai các hoạt động truyền thông thương hiệu, chẳng hạn như giới thiệu sản phẩm, quảng cáo, giới thiệu khai trương. Không có sự khác biệt với băng rôn về kích thước và vị trí treo.

Tuy nhiên, đối với quảng cáo banner, các công ty thường áp dụng các kỹ thuật phức tạp hơn để xuất bản thiết kế, chẳng hạn như sử dụng đồ họa 3D, kết hợp màu sắc, phông chữ mới lạ và độc đáo

3. Một số lưu ý khi thi công quảng cáo băng rôn, Banner, phướn tại Đà Nẵng.

Đối với quảng cáo băng rôn, banner, phướn đang ở Đà Nẵng đang diễn ra suôn sẻ, dễ dàng và hiệu quả, Quý công ty có thể tham khảo cách triển khai của làm bảng hiệu Đà Nẵng và những lưu ý tổng thể sau đây.

-Chọn tuyến đường chính xác: Ưu tiên các trục đường chính của thành phố, gần nhiều ngã ba, ngã tư và các khu vực công cộng, như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, cao ốc văn phòng, VV .. Ngoài ra, ưu tiên các điểm thu hút khách gần điểm bán hàng để hướng dẫn khách hàng đến với cửa hàng của mình nhanh nhất và thuận tiện.

-Chọn 1 trong các hình thức treo băng rôn, banner, phướn. Đối với truyền thông thương hiệu, ngân sách thương hiệu sẽ được tập trung tại một khu vực quảng cáo nhất định, hoặc gộp nhiều tỉnh thành để nâng cao hiệu quả. Trong quá trình thi công phải tuân theo các quy định, quy trình của treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo do nhà nước ban hành, nếu treo băng rôn khẩu hiệu có sai sót sẽ được loại bỏ ngay lập tức.

-Từ 7-15 ngày để triển khai tuyên truyền treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.

-Trong quá trình thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, tranh ảnh phải gắn với các yếu tố bắt buộc như logo, huy hiệu, slogan để hiển thị nội dung. Nhiều ấn phẩm sáng tạo có thể dễ dàng thu hút người xem. Chất liệu in là bạt hiflex chắn chắn.

Xem thêm: nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

4. Giá mới nhất về treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Đà Nẵng

Tùy theo danh mục hoạt động sẽ có sự khác biệt, ví dụ: banner hay băng rôn sẽ giống nhau (1m × 5m), còn quảng cáo phướn giá sẽ rẻ hơn và kích thước nhỏ hơn (0.8m × 2m). Tuy nhiên, công ty cần ít nhất 7 ngày, nhiều nhất là 15 ngày và số lượng hơn 100 chiếc để đạt được một mức hiệu quả nhất định.

Ngoài ra, giảm giá ảnh hưởng đến tất cả các giai đoạn của chiến dịch quảng cáo, chẳng hạn như thời gian, địa điểm, ấn phẩm và thiết kế kiến ​​trúc. Có chiết khấu theo số lượng băng rôn và thời gian treo băng rôn đây là ưu đãi rất hấp dẫn. Các chính sách ưu đãi sẽ thay đổi theo tình hình thực tế của thị trường, vì vậy cần được cập nhật thường xuyên để tránh bỏ qua những thông tin quan trọng nhất.

5. Vui lòng tham khảo dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo của Phúc Lợi Việt

Phúc Lợi Việt tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cầu treo băng rôn tại Đà Nẵng. Phúc Lợi Việt mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nhân viên của Phúc Lợi Việt đã thực hiện rất nhiều quảng cáo cho các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Phúc Lợi Việt cam kết cùng công ty thi công trọn gói từ A-Z.

Nếu bạn cần, hãy liên hệ với Phúc Lợi Việt ngay hôm nay để cập nhật những dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng.

Đánh giá bài viết
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon