5 điều cần lưu ý khi treo banrol Phướn tại Đà Nẵng

5 điều cần lưu ý khi treo banrol Phướn tại Đà Nẵng vì đâu đâu cũng thấy treo biển quảng cáo banner, băng rôn, cờ phướn, cho thấy hiệu quả loại quảng cáo này. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo đơn giản này được kiểm soát chặt chẽ bởi các quy định của chính phủ.

Hãy cùng làm bảng hiệu Đà Nẵng tìm hiểu 5 lưu ý chính khi quảng cáo banner, băng rôn, cờ phướn để tránh những sai sót không đáng có cho doanh nghiệp của bạn!

Chọn vị trí treo banrol Phướn tại Đà Nẵng theo đối tượng hướng đến

Vị trí treo băng rôn quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự ghé thăm của công chúng và quyết định sự thành công của sự kiện.

Quảng cáo băng rôn phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt và không có chướng ngại vật. Nếu ngân sách cho phép, hãy treo băng rôn ở trung tâm hoặc vị trí vàng đông đúc để thu hút sự quan tâm của người dân và có sức lan tỏa nhanh.

Xem thêm: thi công đèn led

Kích thước biển treo banrol Phướn tại Đà Nẵng phải phù hợp để đảm bảo mỹ quan cho thành phố

Dù là một mẫu quảng cáo có thiết kế ấn tượng nhưng việc lựa chọn một mẫu quảng cáo quá lớn hay quá nhỏ sẽ khiến người tham gia giao thông cảm thấy phản cảm. Kích thước cần được kiểm soát đặc biệt để hợp tầm nhìn, tránh gây mất mỹ quan đô thị. Cụ thể, kích thước của băng rôn sẽ được quy định như sau.

-Băng rôn loại dọc: từ 0,8 (m) × 1,6 (m) -0,8 (m) × 2,4 (m).

Loại băng rôn này thích hợp cho lớp phủ dọc quảng cáo ngoài trời, trên các cột đèn trụ điện và cây xanh và chủ yếu truyền tải phần thưởng, khuyến mại, cổ phiếu và bất động sản.

-Băng rôn loại ngang: kích thước thông thường là 8.0 (mét) × 10 (mét).

Quảng cáo băng rôn ngang được sử dụng cho các sự kiện công cộng, lễ kỷ niệm, sự kiện, hội thảo….

Chọn hệ thống treo banner, băng rôn, cờ phướn một cách cẩn thận

Băng rôn quảng cáo ngoài trời trong thời gian treo sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường (nắng, mưa, gió). Vì vậy, chất liệu in ấn băng rôn bền, đẹp cần phải có khả năng chống thấm, chống thấm nước để tránh làm nhòe, mờ mực và ảnh hưởng đến thông tin của quảng cáo băng rôn.

Xem thêm: nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

Quy định về nội dung sở hữu biển quảng cáo treo banner, băng rôn, cò phướn

Theo quy định tại Điều 27 Khoản 4 Luật quảng cáo ngoài trời: Thời hạn sử dụng quảng cáo của băng rôn là 15 ngày, do đó không nên vượt giới hạn trong 15 ngày để tránh bị phạt đối với các quảng cáo quá hạn (2 triệu đến 5 triệu đồng).

Để tránh việc chậm xử lý vi phạm hành chính do không hiểu biết pháp luật và ảnh hưởng đến quá trình thực hiện quảng cáo, việc treo băng rôn quảng cáo ngoài trời đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật, như: Giấy phép đăng ký, báo cáo đảng viên, thông báo quảng cáo sản phẩm, chỉ định nội dung băng rôn quảng cáo ngoài trời.

Xem thêm: dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng

Đánh giá định kỳ và kiểm tra chất lượng treo banrol Phướn tại Đà Nẵng

Cần quan tâm đến tình trạng của băng rôn quảng cáo ngoài trời trong thời gian quảng cáo và đảm bảo rằng băng rôn không bị hư hỏng, giảm giá trị hoặc rơi rớt. Nếu cần thiết thì nên sửa mới hoặc thay mới hoàn toàn để đảm bảo hình ảnh thương hiệu không bị ảnh hưởng.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị nổi bật sử dụng format quảng cáo banner băng rôn phướn nhưng chưa có nhiều đơn vị hỗ trợ toàn diện. Phúc Lợi Việt là đơn vị tiên phong trong việc khai thác quảng cáo ngoài trời, Phúc Lợi Việt nhận được sự hỗ trợ kinh doanh từ A-Z, Phúc Lợi Việt chịu trách nhiệm xúc tiến bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian chạy chương trình

Liên hệ với Phúc Lợi Việt ngay hôm nay để nhận báo giá biển treo banrol Phướn tại Đà Nẵng mới nhất.

Đánh giá bài viết
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon